Giant 133s và HKbike Crazybull, nên mua xe đạp điện nào?

Em định mua một chiếc xe điện để đi học, em thấy bạn em nó chạy nhiều loại mà nghe phổ biến là "Bò điên". Lên mạng tìm thì em thấy có 1 chiếc là Giant 133s cũng kiểu đó và chiếc khác của HKbike là Crazybull. Theo tên thì em thấy con HKbike là bò điên rồi còn chiếc kia là sao ạ? Chiếc nào tốt hơn và giá rẻ hơn?
Ai có kinh nghiệm về vụ này xin tư vấn giúp em, sắp vào học rồi nên em định mua gấp ạ.
Cảm ơn trước ạ.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Xe đạp điện Giant (thắng đĩa) giá 7 triệu em thấy hợp lý đấy

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

cả 2 xe này đều made in china nhé bạn