Nên mua xe đạp điện loại nào phù hợp với dáng nữ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Tuy nhiên nổi bật lên trong các dòng sản phẩm xe đạp điện đang có mặt hiện nay, xe đạp điện chính hãng AMBIKE lại được rất nhiều khách hàng nữ lựa chọn và yêu mến. Vậy điều gì đã khiến AMBIKE chinh phục được đối tượng khách hàng kĩ tính nhất và tạo được sự khác biệt này?

Xe đạp điện AMBIKE chinh phục những khách hàng khó tính nhất

Giá rẻ: Điều đầu tiên khiến các khách hàng thích xe đạp điện chính hãng AMBIKE đó là xe đạp điện AMBIKE có chất lượng chính hãng đảm bảo nhưng giá thành lại rất rẻ chỉ 8,9 triệu đồng. Đây là mức giá rẻ nhất so với các dòng xe đạp điện chính hãng trên thị trường hiện nay.

Chi phí tiết kiệm: Điển hài lòng thứ hai là mỗi lần sạc đầy xe đạp điện chính hãng AMBIKE tiêu thụ lượng điện năng rất nhỏ nên chi phí sử dụng hết sức kinh tế chỉ120.000đ/năm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dễ sử dụng: Xe đạp điện chính hãng AMBIKE có cách thức sử dụng rất dễ dàng với nhiều tính năng thông minh như: chế độ lái tự động tự giữ ga sau 10 giây giúp tay không bị tê mỏi, hệ thống ngắt điện tự động an toàn khi phanh, cổ xe và yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt…phù hợp với sức khỏe và vóc dáng của tất cả mọi người.

Xe đạp điện giá rẻ AMBIKE tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng

Đa công dụng: Theo chia sẻ của các khách hàng đang sử dụng sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE, chiếc xe giúp khách hàng có thể di chuyển đến mọi nơi mình muốn và làm được rất nhiều việc như đi làm, đi chợ, đi chơi…một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng. Đặc biệt thiết kế giỏ xe rộng và có nắp kín khiến các khách hàng luôn yên tâm và thoải mái đựng túi xách, mũ nón…khi đi trên đường cũng như đựng đồ, chở đồ khi đi chợ và đi mua sắm.

Bảo dưỡng bảo hành thuận tiện: Là một hãng xe chính hãng, AMBIKE có hệ thống chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể đến các địa điểm này để được hỗ trợ kĩ thuật rất thuận tiện, Với các khách hàng nữ không rành về máy móc, đây cũng là một điểm khiến rất yên tâm.

Chiếc giỏ xe AMBIKE rộng rãi được nhiều khách hàng nữ yêu thí

Đại Ca Thắng
Trả lời 9 năm trước

xe hợp với nữ em thấy vespa hợp với chị nhất đấy , bên em cũng đang khuyễn mãi khai trương của hàng chị có thể ghẽ qua show room để xem tại :Số 86 P. Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

Công tyCông ty cổ phần và truyền thông Thành Vinh

phân phốixe đạp điệnnhập khẩu chính hãng
Lh:Thắng0994403676, Bích An :0984527689trước khi đến để được tư vấn chi tiết về giá cả tốt nhất.
Đc: Số 86 P. Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập doanh nghiệp tri ân khách hàng các dòng xe sau:
Nijia phanh đĩa nhập khẩu nguyên chiếc đồng hồ điện tử mới nhất 2015 9,5tr.
Giant M133S nhập khẩu nguyên chiếc 10,5tr.
Xe điện Takuda kiểu dáng Vetpa 13tr.
Xe Zoomer Max mới nhất 2015 12,5tr.
Xe điện Xmen 5 bình quốc tế 15,9tr.
Tặng quà 300k là khóa chống trộm và giỏ mây cho các bạn thêm phần yên tâm.
Chương trình trả góp lãi xuất thấp nhất rất hấp dẫn cho quý khách, thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMT và GPLX hoặc CMT và HK bản gốc với người từ 20 tuổi trở lên, xét duyệt chỉ trong 10p, k giữ bất kỳ giấy tờ nào.
Tư vấn đặt mua và hỗ trợ kỹ thuật:0994403676, 0984527689
Xe điện Mocha takuda kiểu dáng Vespa đời mới nhất 2015 nhập khẩu nguyên chiếc giá 13tr đi cực sướng. LH0994403676
Thông số kỹ thuật:
Vận tốc <=60km/h, quãng đường đi được <70km/1 lần sạc, động cơ 500w, ắc quy 48V 20A, Có phanh đĩa, Có điều khiển tự động báo động chống chộm, đầy đủ các màu lựa chọn: xanh, đỏ, vàng, xám, trắng..

Xe điện Zoomer Max đời mới nhất 2015 nhập khẩu nguyên chiếc giá 12tr đi cực sướng. LH:0994403676
Thông số kỹ thuật:
Vận tốc <=60km/h, quãng đường đi được <70km/1 lần sạc, động cơ 500w, ắc quy 48V 20A, Có phanh đĩa, Có điều khiển tự động báo động chống chộm, đầy đủ các màu lựa chọn: xanh, đỏ, vàng, xám, trắng..

Xe điện Elyza kiểu dáng Liberty 2015 nhập khẩu nguyên chiếc giá 12.5tr đi đẹp hơn cả liberty xe máy.LH:0994403676
Thông số kỹ thuật:
Vận tốc <=60km/h, quãng đường đi được <70km/1 lần sạc, động cơ 500w, ắc quy 48V 20A, Có phanh đĩa, Có điều khiển tự động báo động chống chộm, đầy đủ các màu lựa chọn: xanh, đỏ, vàng, xám, trắng...

Xe điện Sunra Nhập khẩu thiết kế siêu đẹp giá tốt nhất Hà Nội 12.8tr có phanh đĩa.LH:0994403676
Thông số kỹ thuật:
vận tốc <=60km/h, quãng đường <=70km, sạc 6-8 tiếng đầy cho 70km, Có phanh đĩa đi cực an toàn, màu sắc: đỏ, xanh dằn di, nâu dằn di, xanh cốm, cam, cực đẹp, cốp rộng rãi gấp 1,5 lần loại xe khác như Giant, Đèn to hơn cùng thiết kế chức năng pha, cốt như xe máy. Sáng hơn và an toàn khi đi tối, vượt trội hơn với thiết kế giảm sóc sau và phuộc trước có độ nhún cực êm ko như những xe lắp ráp có giảm sóc để đánh lừa ng sử dụng

Xe điện Mocha đời mới 2015 bánh to kiểu dáng Vespa 12tr, bánh bé 11tr rẻ nhất HN, có bán trả góp LH:0994403676
Thông số kỹ thuật: Vận tốc 50km/h, quãng đường đi được 60km/ 1 lần sạc, có điều khiển tự động báo động chống chộm, mặt đồng hồ điện tử, ắc quy 48V - 20A, có đầy đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn: trắng, đỏ, xanh lam, xanh ngọc, đen.

Xe điện Xmen mới nhất 2015 giá tốt nhất Hà Nội, tặng quà 300k, bh 3 năm0994403676
Thông số ký thuật: Vận tốc 60km/h, quãng đường đi được 70km/ 1 lần sạc, có điều khiển tự động báo động chống chộm, ắc quy 4, 5 bình 48V - 20A, có đầy đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn: trắng xanh, trắng đỏ, vàng, đen.

Xe máy điện zoomer- x nhập khẩu giá tốt nhất Hà Nội, tặng quà 300k0994403676
Thông số kĩ thuật xe máy điện : Vận tốc 60km/h, quãng đường 80km, 800W, ắc quy 48V - 20A, Phanh đĩa trước, Trọng lượng: 65kg, Trọng tải : 240 kg, Mầu : trắng, đỏ, xanh, vàng...

Xe đạp điện Nijia nhập khẩu chính hãng lốp không săm 8.5tr LH:0994403676 - 0984527689
Thông số kỹ thuật:
Vận tốc<=50km, quãng đường đi được <=50km sạc 6-8 tiếng, ắc quy thiên lăng tốt nhất thị trường cho xe chạy được hơn 2 năm. Có điều khiển tự động báo động chống trộm, có khóa bánh, công tắc nhanh chậm.
Tặng quà khóa dây và giỏ mây 300k bảo hành 3 năm.

Xe đạp điện Nijia nhập khẩu chính hãng lốp không săm có phanh đĩa đời mới nhất 2015 đồng hồ điện tử9.5trrẻ nhất Hà Nội LH0994403676 - 0984527689
Thông số kỹ thuật:
Vận tốc<=50km, quãng đường đi được <=50km sạc 6-8 tiếng, ắc quy thiên lăng tốt nhất thị trường cho xe chạy được hơn 2 năm. Có điều khiển tự động báo động chống trộm, có khóa bánh, công tắc nhanh chậm, có đồng hồ điện tử, có phanh đĩa đi cực an toàn
Tặng quà khóa dây và giỏ mây 300k bảo hành 3 năm.

Xe giant m133 chính hãng giá thị trường là 12tr, của tôi chỉ có 10.8tr giá rẻ nhất Hà Nội LH:0994403676 - 0984527689
Thông số kỹ thuật:
Động cơ dập nôi chữ momentum, vận tốc tối đa: 30km/h – 45km/h, sạc điện: Tự động ngắt khi Ắc quy đầy, thời gian sạc: 6 – 8 giờ, điện Áp: 220V – 50Hz, ắc quy: 48V – 14Ah. Khung: Thép chắc chắn – Sơn tĩnh điện. Trọng lượng xe: 46kg. Khả năng chở vật nặng: 120kg. Màu sắc: Đỏ – Đen – Vàng – Trắng

Xe giant m133Gp chính hãng giá 11.5tr rẻ nhất Hà Nội, tặng quà 300k, bh 3 năm. LH0994403676 - 0984527689
Thông số kỹ thuật:
Vận tốc tối đa: 40km/h – 45km/h, sạc điện: Tự động ngắt khi Ắc quy đầy, thời gian sạc: 6 – 8 giờ, điện Áp: 220V – 50Hz, ắc quy: 48V – 14Ah. Khung: Thép chắc chắn – Sơn tĩnh điện. Trọng lượng xe: 46kg. Khả năng chở vật nặng: 120kg. Màu sắc: xanh – Vàng – Trắng.

Xe giant m133s chính hãng chỉ có 12.5tr nhập nguyên chiếc, 9.5tr liên doanh giá rẻ nhất Hà Nội, tặng quà 300k.LH:0994403676 - 0984527689
Thông số kỹ thuật:
Vận tốc tối đa: 40km/h – 60km/h, quãng đường <=60km, sạc điện: Tự động ngắt khi Ắc quy đầy, thời gian sạc: 6 – 8 giờ, điện Áp: 220V – 50Hz, ắc quy: 48V – 20Ah. Khung: Thép chắc chắn – Sơn tĩnh điện. Trọng lượng xe: 50kg. Khả năng chở vật nặng: 120kg. Màu sắc: Đỏ – Đen – Vàng – Trắng

Có cho trả góp !

Chỉ cần CMT và GPLX hoặc CMT và HK bản gốc với người từ 20 tuổi trở lên, xét duyệt chỉ trong 10p, k giữ bất kỳ giấy tờ nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Thắng :0994403676

Ms Bích An :0984527689

minh minh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn.

Hiện giờ ra rất nhiều loại xe nhỏ nhắn phù hợp với các bạn nữ như ninja, mocha s, millan...

Xe điện ninja

xe điện mocha s

Xe điện millan II

Đây là 1 số mẫu mình post lên cho bạn tham khảo, nếu bạn muốn mua xe có thể qua địa chỉ 239 Đặng Tiến Đông ở đây chuyên bán các loại xe chính hẵng, chế độ bảo hành tốt, giá cả thì rẻ hơn các đại lý bên ngoài vì ở đây người ta chuyên bán buôn.

Bạn có thể liên lạc sđt: 0976164671 để được giúp đỡ thêm chi tiết.

Hoặc bạn có thể truy cập vào http://xedienfuji.com/