Mua xe đạp VN rẻ đẹp bền nhất ở đâu?

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Tớ thấy xe đạp thống nhất có vẻ là rẻ nhất, chất lượng tạm ổn Xe đạp thống nhất: Địa chỉ: Số 2 Thái Hà (Số cũ 198B Tây Sơn) - Đống Đa -HN - Việt Nam Tel: 84-4-8572699 * Fax: 84-4-8572744 Email: tnbike@hn.vnn.vn Website: http://www.thongnhat.com.vn
monsoon
Trả lời 15 năm trước
ra phố huế đi bnạ, ở đó nhiều lắm
Đào Hữu Hùng
Trả lời 9 năm trước

Xe đạp Thống Nhất có uy tín từ ngày xưa ,nhưng đến nay nó đã chuyển sang công nghệ BÓC DÁN tức là mua sản phẩm từ nơi khác về bóc decan của họ ra dán decan của Thong Nhat zô để bán thương hiệu vì vậy các bạn trước khi mua xe nên tham khảo.