Có nên mua xe đạp điện Ninja ( nijia ) không?

Các bác cho hỏi em chỉ có nhu cầu đi trong thành phố thì có nên mua xe đạp điện Ninja không ?
Xe đi có tốt không ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Em đang sở hữu 1 chiếc, mua loại chính hãng đi ngon, ko bị hỏng vặt như mấy loại kia. Mỗi tháng em tiết kiệm được khoảng 300K tiền đổ xăng và sửa xe máy đấy. Em cũng mua ở đường Láng.

Trang Nhung
Trả lời 9 năm trước

Dòng NIjia nàyđi khá là thích, dòng này cao hơn các xe khác nên đi mưa ko sợ ngập, kiểu dáng thì khỏi phải chê luôn,đủ các màu lựa chọn.

CÔNG TY TNHH THÀNH VINH CHUYÊN CUNG CẤP XEĐẠPĐIỆN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GÍA CẢ CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG.

HOTLINE: 01626888777

Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

Chào bác chủ câu hỏi,Như này bác nhé theo kinh nghiệm buôn bán xe của Cty em thì trên thị trường xe đạp Điện bây giờ 100% là xe Trung Quốc - Tàu,đã mua xe Tàu thì mua loại Tàu xịn mà đi

Chứ em thấy mấy hãng xe tàu mà gắn mác nhật thì chất lượng bác sẽ bực mình lắm đấy như Yamaha,Honda ,Birdgestone,,,,

mà xe Tàu thì có rất nhiều loại,phân biệt được tốt xấu cũng rất kho.

Con xe NiJia bác hỏi là xe của Tàu xịn ,dòng xe náy đi rất êm ,vì nó chạy 2 giảm xóc thủy lực 2 bên ,kiểu dáng xe hiện đại ,gọn gàng ,động cơ khỏe là một trong những con xe được ưa chuộng nhất hiện ( 2014 )

Nhưng xe NiJia hiện nay có nhiều phiên bản lắm ,thật giả cũng lẫ Lộn nhau,Xe NiJia đời mới nhất có chân chống phụ ,có điều khiển từ xa,có báo đọng,đọng cơ dập nổi NiJia,có Khóa bánh phía sau,,,,

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực xe máy Đài Loan Trung Quốc nhập khẩu,công ty mình đủ năng lực cũng như chuyên môn để thanh lọc xe đạp điện từ Bằng Tường,Nam Ninh,Hồng Kông,Quảng Châu,Thiên Tân Trung Quốc,,,,,,

Nếu bạn cần tư vấn cứ gọi mình : Mr Hùng 0902 186 039

Số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,Hà Nội.

Phạm Văn San check gia
Trả lời 9 năm trước

Xeđạpđiện Ninja bây giờ khó mua hàng chính hãng lắm,đa số toàn hàng nhái. Nếu bạnđịnh mua thì phải tìm tới những cửa hàng uy tínđươc hãngủy quyền làmđại lý như 638đường Láng chẳng hạn.

 Xedapdienchinhhanggiasoc
Trả lời 9 năm trước
Tư Vấn Đặt Mua Hỗ Trợ Kỹ Thuật alo Quân 0967 85 86 91

Tặng quà 300k khi mua Nijia, Giant, Giant m133s, Before X4 chính hãng.

Đổi xe cũ lấy xe mới đảm bảo các bạn bán được xe giá cao nhất.

Chuơng trình trả góp lãi xuất hấp dẫn nhất hiện nay, thủ tục nhanh gọn.

Dạy nghề sửa chữa xe đạp điện chọn gói 5tr, có chỗ ở.

Xe before all S3 chính hãng giá sốc 11tr tặng quà 300k bảo hành 36 tháng

Thông số kỹ thuật:

– Hãng sản xuất: Before S3. Vận tốc tối đa: <=45 km/h. Thời gian sạc điện: (Tự động ngắt khi ắc quy đầy): 6-8h. Điện áp: 220v-50Hz – 45km cho 1 lần sạc. Ắc quy: 48V – 14Ah. báo động chống trộm. có bàn đạp không cần đăng ký. 2 Giảm sóc dài đi cực êm cực sướng.

Xe before x4 chính hãng giá sốc 10tr tặng quà 300k bảo hành 36 tháng

Thông số kỹ thuật:

– Hãng sản xuất: Before x4. Vận tốc tối đa: <=45 km/h. Thời gian sạc điện: (Tự động ngắt khi ắc quy đầy): 6-8h. Điện áp: 220v-50Hz – 45km cho 1 lần sạc. Ắc quy: 48V – 14Ah. báo động chống trộm. có bàn đạp không cần đăng ký.

Xe Giant M133 chính hãng khuyên mãi chỉ còn 11.3tr, tặng quà 300k bh 3 năm.

Thông số kỹ thuật: Vận tốc tối đa 45km/h. Quãng đường đi được 50km. Thời gian sạc 6-8 tiếng/1 lần.

Cam kết hàng chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội.

Tư Vấn Hỗ Trợ Kỹ Thuật 0965 88 01 01 - 0967 85 86 91

Giantm133s chính hãng giá cực sốc, chỉ 13.5tr thui, tặng quà 300k bảo hành 3 năm.

Thông số kỹ thuật: Vận tốc tối đa: 40km/h – 60km/h. Sạc điện: Tự động ngắt khi Ắc quy đầy. Thời gian sạc: 6 – 8 giờ, điện Áp: 220V – 50Hz. Ắc quy: 48V – 14Ah, khung: thép chắc chắn – Sơn tĩnh điện, trọng lượng xe: 46kg, khả năng chở vật nặng: 120kg, màu sắc: xanh – trắng.

Xe Giant M133Gp chính hãng khuyến mãi chỉ còn 11.8tr, tặng quà 300k bh 3 năm.

Thông số kỹ thuật: Vận tốc tối đa 45km/h. Quãng đường đi được 50km. Thời gian sạc 6-8 tiếng/1 lần.

Cam kết hàng chính hãng.

xe đạp điệnNijia nhập khẩu chính hãng lốp không săm có phanh đĩa 11.3tr rẻ nhất Hà Nội 0967 85 86 91

Thông số kỹ thuật:

Vận tốc<=50km, quãng đường đi được <=50km sạc 6-8 tiếng, ắc quy thiên lăng tốt nhất thị trường cho xe chạy được hơn 2 năm. Có điều khiển tự động báo động chống trộm, có khóa bánh, công tắc nhanh chậm, có đồng hồ điện tử, có phanh đĩa đi cực an toàn

Tặng quà khóa dây và giỏ mây 300k bảo hành 3 năm.

Xe đạp điện Nijia nhập khẩu chính hãng lốp không săm, công tắc nhanh chậm, có khóa bánh bảo hành 3 năm giá 9.8tr

Thông số kỹ thuật:

Vận tốc<=50km, quãng đường đi được <=50km sạc 6-8 tiếng, ắc quy thiên lăng tốt nhất thị trường cho xe chạy được hơn 2 năm. Có điều khiển tự động báo động chống trộm, có khóa bánh, công tắc nhanh chậm.

Tặng quà khóa dây và giỏ mây 300k miễn phí lắp đặt

Xe đạp điện Nijia nhập khẩu lốp có săm 8.95tr từ 26-30/9 đi cực sướng bh 3 năm.

Thông số kỹ thuật: Vận tốc<=45km, quãng đường đi được <=45km sạc 6-8 tiếng, ắc quy thiên lăng tốt nhất thị trường cho xe chạy được hơn 2 năm. có báo động chống trộm, điều khiển tự động.

Liên hệ 0967 85 86 91

Website: xedienvip.com

Đc: Trường Chinh Hà Nội
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Xe đạp điện thì bạn nên tham khảo của hãng HKBIKE hoặc Gian là tốt nhất

son thanh
Trả lời 9 năm trước

BÁN BUÔN BÁN LẺ XE ĐẠP ĐIỆN NHẬP KHẨUhttps://www.facebook.com/xedapdienchinhang

* Tư vấn và đặt mua :0988885291 -

Xe giant momentum 2 lò xo giảm xóc :9tr5

- Nijia lốp không săm : 9tr500

- Nijia phanh đĩa : 10tr800

- Giant M133 : 10tr800 - Giant M133-P: 11tr

- Giant M133-S : 13tr400

-xmen :16tr

-Ngoài ra tại cữa hàng có một số chiếc xe cũ do khách đổi trả muốn thanh lí: mới tầm 95%

Giant m133: 8tr/chiếc bh 6 tháng nijjia: 7tr6 /chiếc

*MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ TƯ VẤN (khách tỉnh.bán buốn call trực tiếp để biết cách thức chuyển xe.và giá cả)

Jame Lưu
Trả lời 8 năm trước

Bán Xe Đạp Điện Tự Chế Từ Xe Đạp Thường Tại Hà Nội

3,500,000VNĐ3,000,000VNĐ

Xe Cào Cào Fushi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện:

Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km có thể đi được35-40km cho 1 lần sạc, Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình trạng ắc quy, bình được đặt trong hộp inox, bên ngoài bọc da

– Bảo hành 3 tháng toàn bộ phần điện

http://renhat360.com/shop/hang-doc/ban-xe-dap-dien-tu-che-tu-xe-dap-thuong-tai-ha-noi/

Mô tả sản phẩm

Xe Cào Cào Fushi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện, hết điện đạp cực nhẹ, dáng cao hơn xe đạp điện, xe máy điện bình thường, cho cảm giác thoải mái, không bị đau lưng, có thể điều chỉnh độ cao của xe:

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km/. Ắc quypin 2 bình 12v-14Ah (Độ bền 2-3 năm)đi được quãng đường 35-40km cho 1 lần sạc từ 4-6 tiếng (kèm theo sạc), Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình trạng ắc quy, bình được đặt trong hộp inox, bên ngoài bọc da (xem hình ảnh)

Xe chạy cực êm, không quá bốc, cực an toàn thích hợp cho học sinh, sinh viên, người già, chị em phụ nữ.. Xe gọn nhẹ( chỉ nặng hơn xe thường 10kg) dễ dàng di chuyển nhất là đường phố Hà Nội hay tắc đường, đảm bảo đi nhanh hơn xe máy bởi bạn có thể nách vào những khe nhỏ, hoặc cho xe đi lên vỉa hè để di chuyển 1 cách dễ dàng.

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường1

Máy lắp bánh sau giúp xe vận hành khỏe hơn, an toàn hơn so với bánh trước,

Phần xe: Xe Fushi Nhật cũ, đã thay mới: Nan hoa 2 bánh, líp, chân chống và toàn bộ phanh sau (cho an toàn).

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Giá bán 3,2 triệu đồng bằng 1/3 xe đạp điện đang bán trên thị trường

Bảo hành 3 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ;

Mr Hưng: 0976.958.680/ 094.304.6699

Zalo: 094.304.6699

Face:https://www.facebook.com/luuhungsm

Website:http://doxecub.blogspot.com/

http://www.renhat360.com

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31111

Đèn báo tình trạng pin

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường3111

Bánh trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311111431

Bán Sau-Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31111143

Nhìn tổng thể từ phía trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311111

Cận cảnh bánh trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311

Bánh sau- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Nhìn ngang- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Nhìn tổng thể- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường5

Bánh sau- hộp đựng bình bọc da-Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường3

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường2

Mọi chi tiết xin liên hệ;

Mr Hưng: 0976.958.680/ 094.304.6699

Zalo: 094.304.6699

Face:https://www.facebook.com/luuhungsm

Website:http://doxecub.blogspot.com/

http://www.renhat360.com