Có nên mua xe đạp điện không các bác nhỉ?

Em đang có ý định mua xe đạp điện, nhưng lại lo không biết nó có bền không với lại khi chai pin thay pin rất tốn tiền. Bình thường đi bao nhiêu km thì pin chai bà con nhỉ? Bác nào đã đi rồi, nói giúp em về sự trải nghiệm với xe đạp điện cái!

Tiện thể tư vấn giúp e luôn, ên mua xe của hãng nào thì tốt?

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

MUÔN LÀM GÌ BẠN, ĐỂ THÊM ÍT LÚA MUA XE MÁY CHÍNH HÃNG MÀ ĐI, XE ĐIỆN MUA VỀ MỚI THẤY HỐI HẬN

Tư Vấn Vay Tín Chấp
Trả lời 12 năm trước

Không nên mua.Một năm thay mấy cái bình điện ko củng mạc.chưa kể trời mưa đi sợ cháy dây đồng.Mua đại 1 một chiếc wave chính hãng nhưng đã qua sử dụng vẫn tốt chán

hao
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên mua vì:

- Xe điện ko ồn ào như xe máy
- Xe điện không có khói bụi - tác nhân chính ảnh hưởng đến bệnh hô hấp của con người, biến đổi khí hậu và nhiều, nhiều lắm các tác hại khác.
- Phát sinh nhiệt cực thấp (bạn chạy 40km về sờ tay vào motor chỉ thấy ấm ấm, còn nếu xe máy chạy 1km thôi bạn sờ vào động cở (đặc biệt là nơi có buồng đốt) và sờ vào "pô" đảm bảo tay bạn "xèo xèo" như chiên thịt - một yếu tố nữa về bảo vệ môi trg sống - ít sinh nhiệt
- Ít phải bảo dưỡng, ko phải thay dầu máy, thay dầu hộp số như xe máy. xe máy chạy 1-2000km là thay dầu máy 1 lần, một lần thay trên dưới 100k.
- 9th or 1 đến 2 năm thay bình 1 lần (tuỳ vào cách bạn sử dụng của bạn mà ắc quy bền hay ko bền).
cái gì dùng cũng sẽ phải hỏng đó là lẽ đương nhiên, đi xe điện bạn chỉ phải trả tiền điện sạc(900-1600vnd/ lần sạc full và đi đc 40-60km) và tiên thay ắcquy. còn đi xe máy bạn phải đổ xăng hàng ngày, thay dầu máy, dầu hộp số hàng tháng.

"hãy coi tiền thay ắc quy là tiền bạn đổ xăng thay dầu hàng tháng đi, mình tin chắc rằng tiền đó rẻ hơn tiền bạn đổ xăng, thay dầu".

Trên hết xe điện ít gây hại đến sức khoẻ của chúng ta, cho sinh vật sống, cho môi trường - ngôi nhà của chúng ta

CUỐI CÙNG: MÌNH ĐÃ ĐI VÀ SỬ DỤNG XE MÁY ĐIỆN ĐC 2 NĂM

ha
Trả lời 11 năm trước

Mình thì đi xe yamaha 3 năm nay rồi mà ko phải thay bình hay gì hết. Mỗi ngày mình chạy từ trường Nguyễn Thượng Hiền trên Tân Bình xuống quận 1 đi vòng vòng thì khoảng 2 ngày sạc 1 lần. Mấy bạn nói xe điện hay hư bình là ko phải trừ khi các bạn ko biết sử dụng thôi. Vd như mấy bạn đợi cạn hết cả bình mới xạc hay chở quá nặng thì mau hư bình thôi. Còn bạn sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng thì mình thấy xài cả 3 năm nay rồi chưa hư. Còn về tốc độ của xe đạp điện thì trên thực tế là 40km/h(theo gps định vị) còn so với đồng hồ xe máy khoảng 45km/h. Thực ra thì tốc độ trên có thể tăng bằng cách thay thế ic công suất nhưng bộ sườn mà nhà sản xuất thực tế chỉ chịu đc lực vằn khi xe chạy ở 40km/h thôi. Mà mình khuyên bạn nên mua xe yamaha ấy vì mình thấy em mình chạy asama ko bền bằng vì chạy 2 năm đã phải thay 1 bình rồi.
Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

nên ra các đại lỹ chính hãng mà mua nhé. các xe yamaha j j ấy ở Vn toàn hàng nhái thui

Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

em vừa bỏ ra một con Nijia cho bà xã em đi bác ạ,nói chúng đi rất thích ,đỡ tiền xăng,nếu các bác cần đi thử thì cứ qua em ,hàng nhà em nhập khẩu về chính hãng,em ở số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,Hn

tel 0902 186 039 ,qua thì alo trước em nhé,cám ơn các bác Mr Hùng

son thanh
Trả lời 9 năm trước

BÁN BUÔN BÁN LẺ XE ĐẠP ĐIỆN NHẬP KHẨUhttps://www.facebook.com/xedapdienchinhang

* Tư vấn và đặt mua :0988885291 -

Xe giant momentum 2 lò xo giảm xóc :9tr5

- Nijia lốp không săm : 9tr500

- Nijia phanh đĩa : 10tr800

- Giant M133 : 10tr800 - Giant M133-P: 11tr

- Giant M133-S : 13tr400

-xmen :16tr

-Ngoài ra tại cữa hàng có một số chiếc xe cũ do khách đổi trả muốn thanh lí: mới tầm 95%

Giant m133: 8tr/chiếc bh 6 tháng nijjia: 7tr6 /chiếc

*MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ TƯ VẤN (khách tỉnh.bán buốn call trực tiếp để biết cách thức chuyển xe.và giá cả)

son thanh
Trả lời 9 năm trước

BÁN BUÔN BÁN LẺ XE ĐẠP ĐIỆN NHẬP KHẨUhttps://www.facebook.com/xedapdienchinhang

* Tư vấn và đặt mua :0988885291 -

Xe giant momentum 2 lò xo giảm xóc :9tr5

- Nijia lốp không săm : 9tr500

- Nijia phanh đĩa : 10tr800

- Giant M133 : 10tr800 - Giant M133-P: 11tr

- Giant M133-S : 13tr400

-xmen :16tr

-Ngoài ra tại cữa hàng có một số chiếc xe cũ do khách đổi trả muốn thanh lí: mới tầm 95%

Giant m133: 8tr/chiếc bh 6 tháng nijjia: 7tr6 /chiếc

*MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ TƯ VẤN (khách tỉnh.bán buốn call trực tiếp để biết cách thức chuyển xe.và giá cả)

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nếu để đi làm thì mình vẫn thích xe máy hơn tiện hết xăng thì đổ, kiểu dáng đa dạng còn nếu mà đi học thì có thể tiết kiêm bằng xe đạp điện

Jame Lưu
Trả lời 8 năm trước

Bán Xe Đạp Điện Tự Chế Từ Xe Đạp Thường Tại Hà Nội

3,500,000VNĐ3,000,000VNĐ

Xe Cào Cào Fushi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện:

Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km có thể đi được35-40km cho 1 lần sạc, Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình trạng ắc quy, bình được đặt trong hộp inox, bên ngoài bọc da

– Bảo hành 3 tháng toàn bộ phần điện

http://renhat360.com/shop/hang-doc/ban-xe-dap-dien-tu-che-tu-xe-dap-thuong-tai-ha-noi/

Mô tả sản phẩm

Xe Cào Cào Fushi Nhật cũ chế thành Xe Đạp Điện, hết điện đạp cực nhẹ, dáng cao hơn xe đạp điện, xe máy điện bình thường, cho cảm giác thoải mái, không bị đau lưng, có thể điều chỉnh độ cao của xe:

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Phần Điện: Máy đài loan 3 pha 24v-250w chạy tốc độ 20-25km/. Ắc quypin 2 bình 12v-14Ah (Độ bền 2-3 năm)đi được quãng đường 35-40km cho 1 lần sạc từ 4-6 tiếng (kèm theo sạc), Tay ga điều khiển, khóa điện, báo tình trạng ắc quy, bình được đặt trong hộp inox, bên ngoài bọc da (xem hình ảnh)

Xe chạy cực êm, không quá bốc, cực an toàn thích hợp cho học sinh, sinh viên, người già, chị em phụ nữ.. Xe gọn nhẹ( chỉ nặng hơn xe thường 10kg) dễ dàng di chuyển nhất là đường phố Hà Nội hay tắc đường, đảm bảo đi nhanh hơn xe máy bởi bạn có thể nách vào những khe nhỏ, hoặc cho xe đi lên vỉa hè để di chuyển 1 cách dễ dàng.

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường1

Máy lắp bánh sau giúp xe vận hành khỏe hơn, an toàn hơn so với bánh trước,

Phần xe: Xe Fushi Nhật cũ, đã thay mới: Nan hoa 2 bánh, líp, chân chống và toàn bộ phanh sau (cho an toàn).

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Giá bán 3,2 triệu đồng bằng 1/3 xe đạp điện đang bán trên thị trường

Bảo hành 3 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ;

Mr Hưng: 0976.958.680/ 094.304.6699

Zalo: 094.304.6699

Face:https://www.facebook.com/luuhungsm

Website:http://doxecub.blogspot.com/

http://www.renhat360.com

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31111

Đèn báo tình trạng pin

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường3111

Bánh trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311111431

Bán Sau-Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31111143

Nhìn tổng thể từ phía trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311111

Cận cảnh bánh trước- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường311

Bánh sau- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Nhìn ngang- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Nhìn tổng thể- Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường31

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường5

Bánh sau- hộp đựng bình bọc da-Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường3

Xe đạp điện tự chế từ xe đạp thường2

Mọi chi tiết xin liên hệ;

Mr Hưng: 0976.958.680/ 094.304.6699

Zalo: 094.304.6699

Face:https://www.facebook.com/luuhungsm

Website:http://doxecub.blogspot.com/

http://www.renhat360.com