Nên mua xe đạp Thống Nhất hay Asama

Mình muốn mua 1 chiếc xe đạp để cho đứa em tiện đi học.Hiện nay mình biết ở VN thì xe đạp của Thống Nhất và Asama là có tiếng nhất.Cho mình hỏi xe của hãng nào đẹp và chất lượng hơn .Website và các đại lý của Thống Nhất và Asama

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

đứa em mình đang đi 1 chiếc asama nhìn cũng đẹp lắm ,giá mua mới là 2tr

Tối mình thường lấy chạy tập thể dục và cảm nhạn của mình về nó :chạy nhẹ ,rất êm rất êm (tiếng nhông xich cũng ko có lun) cái này mình kết nhất

SHOPXEDAP.VN - CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì xe asama tốt và bền hơn bạn nhé.

Bạn cũng có thể ghe shopxedap.vn mình chọn xe asama phù hợp