Yên xe đạp điện của mình bị nứt, dán keo 502 không ăn thua, phải làm sao đây?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Yên xe của bạn được làm bằng nhựa tổng hợp lẫn cao su. Việc dùng keo 502 là vô ích, vì cho dù có dán được ngay lúc đó thì khi bạn ngồi lên, sức nặng của bạn làm cho vết dán bị bong ra ngay do không đủ độ đàn hồi.
Cách duy nhất là thay yên mới nếu muốn nó ngon lành, không thì làm miếng băng dính đen to oành vào cũng oke ^^

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Ghé mấy chổ làm yên xe mua cái áo yên bọc vào.Thế thôi. Trước khi bọc thì bọc trước cho nó vài cái bao nylon. mục đích là cho áo thêm chắc hơn.cái nửa là khi mùa mưa tới nhơ bao nylon nên nước không ngấm vào yên sau nầy ngồi kg ướt đít giống Đấm dài.