Hiện tại em có người bạn bên Rumania muốn mua xe đạp điện

bạn mình o Rumania định mua xe đạp điện ở VN nhưng mình ko biết liệu có cty nào gửi xe qua Rumania ko? Và chi phí vận chuyển la bao nhiêu ?
mr Quân
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua xe đạp điện gấp hoặc xe đạp gấp, khung nhôm trọng lượng nhẹ khoảng 15-18kg có thể gấp gọn cho vào balo để đưa sang nước ngoài hoặc khi về thì đưa về cũng thoải mái. Nếu bạn có nhu cầu thì qua website bên mình tham khảo và lựa chọn xe. còn vấn đề gửi sang Rumani thì không khó, bởi bên mình xuất đi nước ngoài nhiều. Có gì bạn hãy liên hệ trực tiếp nhé: http://topbike.vn. hoặc số đt: 01999.88.0000