Hỏi Một số trang web mua xe đạp trực tuyến ?

Một số trang web mua xe đạp trực tuyến, mã đẹp
styles
Trả lời 14 năm trước
Cửa hàng Xe Đạp Ơi Văn phòng chính: 125/22 Hòa Hưng, phường 12, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.2824314 Hotline: 090.814.4364 (Hùng) - 095.884.2605 (Hòa) Email: xedapoi360@yahoo.com - Tư vấn trực tuyến: xedapoi360 Website: www.xedapoi.com
SHOPXEDAP.VN - CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC
Trả lời 10 năm trước

Luôn đồng hành cùng Bạn
Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.
Shopxedap.vn chuyên sản xuất phân phốiXe đạpcác loại tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành xe đạp trên 20 năm, Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.
Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.
Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với cửa hàng của chúng tôi tại hệ thống showroom hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại Cửa hàng Xe đạp của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.
Shopxedap.vn nhận cung cấp, lắp ráp giá sĩ số lượng lớn xe đạp cho các đại lý ở tỉnh. Các dòng xe đạp đôi và các loại xe đặc biệt khác.
NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN XEM TRỰC TIẾP SẢN PHẨM, VUI LÒNG GỌI ĐIỆN TRƯỚC KHI ĐẾN ĐỂ BIẾT CỤ THỂ CỬA HÀNG NÀO ĐANG CÓ HÀNG.

Facebook:https://www.facebook.com/yeuthichxedap
Cửa hàng 1: 17/3A Phan Văn Hớn, xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM.

Một số thông tin hỏi đáp thông dụng

Shopxedap.vn – Chuỗi cửa hàng bánxe đạptrực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến:

Yahoo: shop_xedap
Skype: shopxedap.vn
Email:shop_xedap@yahoo.com

Phone: 08.3592.1630 Hotline: 01678.431.789

Hotline: 01678.431.789 – Tiến Bike