Địa chỉ học thanh nhạc, học hát karaoke tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, các bạn có thể đến Lớp thanh nhạc thầy Thương

Mr Thương (Tốt nghiệp nhạc viện - Thủ Khoa xuất sắc Âm nhạc trường Sư phạm Nghệ thuật TW)

Dạy Thanh nhạc vào các buổi trưa, chiều, tối trong tuần và cuối tuần tại Hà Nội

* Địa điểm học: *Thời gian học:

Lớp buổi trưa ở Trần Hưng Đạo

Lớp buổi chiều tối (giờ đi làm về) ở Chùa
Láng

Lớp cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật) ở Hàng Cháo (gần Văn Miếu)

Học phí: 1500.000đ/khoá

Điện thoại DK: Ms Liễu 0983.527.685

Y!M và email: thuong_guitar@yahoo.com

Dạy hát

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Hãy tham gia lớp học Thanh nhạc hát Karaoke tại Trung tâm Phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh ngay hôm nay để tự tin hơn trước đám đông.

Tham gia khóa học bạn sẽ được:

Tập lấy hơi: Lấy hơi là kỹ thuật quan trọng và cơ bản nhất của người hát. Lấy hơi tốt, bạn sẽ hát được những câu hát dài, không bị đuối hơi, hụt hơi. Nhờ đó bạn sẽ luôn làm chủ bài hát mình đang biểu diễn

+Mở khẩu hình: Đây là kỹ thuật cơ bản, người hát cần mở khẩu hình đúng, đủ lớn đểâm thanh to, rõ ràng hơn. Mở khẩu hìnhđúng sẽ giúp giọng của bạn“bắt mic” và ngọt ngào hơn. Khẩu hìnhđúng giúp bạn tiết kiệm hơi và làmhát hay hơn.

+Thanh nhạc:Học thanh nhạc, giúp bạnnắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu. Luyện tập thanh nhạc giúp bạn hát được những nốt cao hơn và thấp hơn so với bình thường. Âm vực rộng hơn giúp bạn có nhiều “lựa chọn” hơn khi chọn bài hát. Riêng với giọng nữ, các bạn được luyện tập phương pháp hát giả thanh …, nẩy, rung, ngân, điều chỉnh âm lượng, cường độ, mạnh nhẹ, giúp bạn nữ hát các nốt cao khỏe khoắn mà mượt mà.

Giáo viên:

Giảng viên: Nguyễn Ngọc Mai trên 30 năm kinh nghiệm, chủ nhiệm bộ môn Thanh nhạc, ĐHSP Nghệ thuật TW

Giảng viên: Nguyễn Thị Thu Bình, kinh nghiệm trên 5 năm, cử nhân khoa âm nhạc ĐHSPHN

Giảng viên: Nguyễn Ngọc Tân, kinh nghiệm trên 4 năm, cử nhân học viện âm nhạc quốc gia VN

Giảng viên: Vy Văn Chính- Tốt nghiệp thủ khoa nhạc viện hà nội 2009

Liên hệ: Trung tâm phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh.

Điện thoại: 0437678217

Hotline: 0903480687

YM: amnhac_binhminh

Skype: amnhacbinhminh

http://amnhacbinhminh.com/

Địa chỉ liên hệ: Trung Tâm Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Bình Minh

CS1: Số 6 /54 ngõ 86 Chùa hà,

Khóa học 10 buổi (2 buổi/tuần), thời lượng học 90 phút + 1 buổi giao lưu tại quán Karaoke.

Học phí: 1.000.000/khóa học/học viên.

Số lượng: 4 - 6 học viên/ lớp

Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ tư vấn cho bạn cách chọn bài hát phù hợp với chất giọng, chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát. Đồng thời với sự luyện tập, bạn sẽ hát được những bài hát hợp với chất giọng của mình.

Hoặc đăng ký reply lại topic này, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Thông tin đăng ký bao gồm

Họ tên:

Tuổi:

Số điện thoại liên hệ:

nguyenthiminh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại Trung tâm Âm nhạc Bình Minh do cô Thu Bình quản lý

Bích Liên
Trả lời 12 năm trước

mình cũng học hát ở chỗ Âm nhạc Bình Minh, học được mấy buổi rồi, thấy tiến bộ lắm!

nguyen hung
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua trung tâm âm nhạc Thế Bảo học thử xem..ở đó có giáo viên tốt nghiệp học viện thanh nhạc giảng dạy

Địa chỉ trung tâm: 95 Trung Liệt - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

hochatkaraoke.com

Hồng Anh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình đã từng học khóahọc hát karaoke tại Trung tâm âm nhạcThế Bảo
Trung tâm dạy hát karaoke Uy tín nhất đó các bạn.
Nội dung khóa học như sau:
+ Tập lấy hơi: Lấy hơi là kỹ thuật quan trọng và cơ bản nhất của người hát. Lấy hơi tốt, bạn sẽ hát được những câu hát dài, không bị đuối hơi, hụt hơi. Nhờ đó bạn sẽ luôn làm chủ bài hát mình đang biểu diễn.
+ Mở khẩu hình: giúp âm thanh to, rõ ràng hơn, “bắt mic” và ngọt ngào hơn
+ Thanh nhạc: Học thanh nhạc, giúp bạn nắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu. Luyện tập thanh nhạc giúp bạn hát được những nốt cao hơn và thấp hơn so với bình thường. Âm vực rộng hơn giúp bạn có nhiều “lựa chọn” hơn khi chọn bài hát. Riêng với các bạn có chất giọng tốt, các bạn được luyện tập phương pháp hát giả thanh …, nẩy, rung, ngân, điều chỉnh âm lượng, cường độ, mạnh nhẹ, giúp bạn nữ hát các nốt cao khỏe khoắn mà mượt mà.
+ Hướng dẫn gõ phách, nhạc lý
+ Tập các bài hát yêu thích của học viên, hoặc các bài hát do Giáo viên lựa chọn phù hợp với âm vực, chất giọng và phong cách của từng Học viên.
Khóa học hát Karaoke cơ bản gồm 15 buổi và 2 buổi giao lưu tại quán karaoke. Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ tư vấn cho bạn chọn bài hát phù hợp với chất giọng, chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát. Đồng thời với sự luyện tập, bạn sẽ hát được những bài hát hợp với chất giọng của mình.
Thời gian học: 15 buổi
Ca học: 12h-13h30 trưa thứ 2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần, hoặc ca học chủ nhật.
Ca học: 14h-15h30 chiều thứ 2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần
Ca học: 7h-8h30 tối thứ 2.4.6 hoặc 3.5.7 hàng tuần
Học phí: 1.450.000 đồng/15 buổi
Lớp học dành cho cá nhân học một mình hoặc một nhóm bao trọn lớp, học phí 500.000 đ/ 1 buổi
Thông tin về khóahọc hát vui lòng liên hệ:
Lớp thực hành hát Karaoke Thế Bảo
Địa chỉ Hà Nội: Số 95 Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Địa chỉ TPHCM: 266/42 Tô Hiến Thành – P15 – Q10 – TP HCM

Tư vấn viên: 0942.587.333 - Mr. Sơn (TPHCM) – 0943.900.200 – Mr. Tạo (HN)
Yahoo: thebao_hcmc / thebao_hanoi
Email: thebaomusic@gmail.com
Website:http://thebao.com.vn
Trân trọng cảm ơn.

Thiên Di
Trả lời 11 năm trước

Giới thiệu các bạn cô giáo mình này.mình đang theo học cô.giờ giọng của mình tốt lắm.bạn nào có nhu cầu học liên hệ với cô giáo mình:thạc sĩ Hà phạm Thăng Long(094 7396669) cây solist nổi tiếng đấy.các bạn cứ vào google mà search.một nghệ sĩ tài năng và đầy tâm huyết.các bạn đang học trong nhạc viện còn phải tìm đến cô giáo mình để củng cố kĩ năng.mình tin rằng khi tiếp xúc và học với cô các bạn sẽ thích

Bùi Văn Thành
Trả lời 8 năm trước

CÁC BẠN CÓ THỂ QUA TRUNG TÂM MÌNH CÓ 1500K MỘT KHÓA HỌC THANH NHẠC 12 BUÔI HÌNH THỨC HỌC MỘT THẦY MỘT TRÒ ,MỖI BUỔI 60P,

HỌC HÁT KARAOKE CHỈ CÒN 1TR MỘT KHÓA 12B NHÉ

Trung tâm âm nhạc Music Soul được thành lập với lòng nhiệt huyết của các giảng viên đến từ Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, với mục tiêu phổ biến phong trào dạy và học âm nhạc ở các môn piano, organ, guitar, cũng như thanh nhạc.

Xã hội của chúng ta ngày càng phát triển thì nhu cầu thưởng thức đời sống văn hóa tinh thần ngày một nâng cao. Đặc biệt với những mầm non tương lai, sau những giờ học văn hóa căng thẳng, âm nhạc sẽ bồi dưỡng cho tâm hồn các em thêm tươi sáng đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn, tránh xa những thói quen không có lợi. Không ít quý vị phụ huynh và các em nhỏ mong muốn có thể tiếp cận âm nhạc và có khả năng sử dụng các loại nhạc cụ.

Hãy để trung tâm âm nhạc Music Soul giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống!

Chúng tôi mong muốn đưa những kiến thức âm nhạc cổ điển, bác học có thể đến gần hơn với người yêu nhạc và chắp cánh cho những mầm non âm nhạc tương lai.

Với các khóa học được khai giảng liên tục, chất lượng đào tạo luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu.

Các học viên tại trung tâm âm nhac Music Soul được học nhiều môn kiến thức âm nhạc khác như môn Lý thuyết âm nhạc, môn Ký xướng âm, hòa âm đệm hát… nhằm giúp học viên nắm vững nhạc lý cơ bản, hát (xướng âm) đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu… bản nhạc và luyện tai nghe âm nhạc (thẩm âm). Đây là điều kiện quan trọng giúp các học viên nhanh chóng tiến đến học chơi tốt một loại nhạc cụ bất kỳ và có một tư duy tổng hợp hơn trong âm nhạc.

Đến với trung tâm âm nhạc Music Soul, học viên sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong các giờ học với sự tận tình và kiến thức chuyên môn trong việc đào tạo các môn năng khiếu.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc và cung cấp nhạc cụ, chúng tôi còn tư vấn, lắp đặt và sửa chữa các loại đàn Piano được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, bảo đảm chất lượng hàng đầu cho học viên có những cây đàn Piano tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Ngày nay, ước mơ có một cây đàn piano trong ngôi nhà thân yêu của bạn và thưởng thức một chút dư vị cổ điển hay đệm một khúc nhạc nhẹ không còn là điều quá xa vời!

SỐ 01-NGÕ 123-TRUNG KÍNH -CẦU GIẤY HÀ NỘI-ĐT- 0975 308 222

Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thực sự thoải mái trong âm nhạc!