Hình thức thanh toán và nhận hàng như thế nào?

Tôi muốn mua màn hình để thay cho đàn yamaha Psr 520 qua mạng. Hình thức thanh toán và nhận hàng như thế nào? xin cho biết cám ơn

Nguyễn Thanh Loan
Trả lời 13 năm trước

Khi anh thực sự tin tưởng bên bán giao hàng cho anh đúng như cam kết giữa người bán và anh thì anh chuyển khoản trực tiếp cho người bán.Còn khi anh chưa thực sự tin tưởng thì anh có thể thanh toán thông qua cổng thanh toán Baokim để được đảm bảo giao dịch của anh là an toàn ạ.Khi anh sử dụng tài khoản Baokim để thanh toán thì anh có quyền lựa chọn thời gian tạm giữ tiền từ 3 đến 7 ngày,trong thời gian đó nếu anh chưa nhận được hàng thì người bán không rút được số tiền về tài khoản ngân hàng của họ và trong thời gian đó anh có quyền tham gia khiếu nại,số tiền sẽ chuyển về tài khoản của anh trên Baokim mà không bị mất đi.Còn hình thức vận chuyển thì anh vui lòng liên hệ trực tiếp với gian hàng bán sản phẩm đó ạ.