Hoac ghita dien hay ghita go hay hon nhi?

may anh chi oi,em dang phan van k biet hoc ghita dien hay go nua,vi em thich ca 2 luon.nhung tien em thi mua ghita dien hoi kho khan,nhung ghita dien ng ta chuong hon,kho nghi qua,theo a chi ghita dien co kho hoc k,ma em 19t roi co the hoc de di danh cho cac nha hang khac dc k,ma neu mua ghita dien thi minh nen mua nhu the nao de biet la tot nhi va mua o dau a
Trả lời 15 năm trước
Guitar thùng và guitar điện là 2 loại nhạc cụ khác nhau, bạn có thể học luôn guitar điện. Nếu bạn giỏi nhạc lý và có cảm nhận về âm nhạc tốt thì học rất nhanh thôi. Chúc bạn thành công!