Cho cái giá rổ học piano và organ với cả nhà ui? Học phí như nào thì phù hợp ? đắt tiền thì đương nhiên chất lượng phải ok chứ nhỉ ?

thắc mắc quá các mẹ ơi!

Nguyễn Quang trung
Trả lời 13 năm trước

Hi,

bạn có thể tham khảo học phí, thời gian tại: http://pianominhthanh.com/Truongsuoinhac/category-28-vietnamese.html, giá tầm chung chung là 30-400-500k, nhiều khi có chổ đắt tiền cũng chưa chắc dạy tốt! bạn nên tới tham khảo, ngồi nói chuyện với nhân viên tại nơi học, tham quan 1 vòng xem hệ thống thế nào rồi quyết định hen!

Chúc bạn sớm tìm được chổ học ưng ý