Cần tìm gia sư dạy nhạc?

.trong tất cả các loại nhạc cụ thì em thích nhất 2 loại là sáo và đàn tranh,nó rất hay và thật là khó tập vậy trong này ạ biết thì xin làm gia sư cho em nha.em xin cám ơn trước.a` quen chi trong phạm vi Bảo lộc Lâm đồng thôi nha
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Tưởng bạn ở HN thì ra Cung văn Hóa thiếu nhi [:(] chứ Lâm Đồng thì mình không biết!
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 14 năm trước

Ở Hà Nội thì liên hệ ngay với cô Thu Bình nhé.

Cô Bình dạy rất giỏi và nổi tiếng.

Con gái yêu của mình đang học ở đó.

Số Mobile của cô là 0936200687

Thông tin thêm mới nhất về Trung tâm âm nhạc của cô thu bình nè.

Mình mới cập nhật được từ website âm nhạc bình minh đó

Gửi vô đây để các mẹ tham khảo

Hiiii ảnh lớp học có nhóc nhà mình đó, hiii học ở đây được gần 3 năm rùi !!!!!!!!!!!!!!!

Kính gửi quý bạn yêu nhạc trên toàn quốc !

Nếu thực sự có ước mơ, đam mê, yêu thích và quyết tâm đến với âm nhạc thì Trung Tâm Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Bình Mình là môi trường tốt nhất dành cho quý bạn.

Thông tin giới thiệu về những hoạt động mới của Âm Nhạc Bình Minh

GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC BÌNH MINH

Được thành lập vào ngày 20/06/2008 tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu học nhạc và cảm thụ âm nhạc, góp phần mở rộng phong trào âm nhạc trong cộng đồng yêu nhạc trên địa bản cả nước.

ÂM NHẠC BÌNH MINH là nơi HỘI TỤ của ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DANH TIẾNG với HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM, hiện đang giảng dạy tại Nhạc Viện HN, Học viện âm nhạc Huế, ĐH sư phạm nghệ thuật Trung ương, ĐH SP 1 và khoa âm nhạc của các trường ĐH, CĐ trên cả nước.

ÂM NHẠC BÌNH MINH là nơi HỘI TỤ của đội ngũ GIÁO VIÊN ƯU TÚ đã tốt nghiệp Nhạc viện HN, Học Viện Âm Nhạc Huế, ĐHSP Nghệ thuật Trung Ương , ĐHPS 1... được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ , có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề .
ÂM NHẠC BÌNH MINH là nơi hội tụ và sinh hoạt của cộng đồng yêu nhạc trên cả nước với hàng trăm câu lạc bộ Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc, Nhạc Công...trải dài trên khắp đất nước.

Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển Âm nhạc bình minh đã đào tạo cho hàng ngàn bạn yêu âm nhạc, với hàng trăm khóa học từ cơ bản đến nâng cao và nhiều chương trình sự kiện phục vụ công chúng.
Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội, Âm Nhạc Bình Minh đã có 5 cơ sở, gồm 4 trung tâm đào tạo và 1 Showroom nhạc cụ với quy mô lớn ngay cạnh nhạc viện.

Để đáp ứng nhu cầu học và mua bán nhạc cụ ngày càng đông đảo của cộng đồng yêu nhạc toàn quốc . Âm Nhạc Bình Minh đang liên tục mở rộng Chuỗi hệ thống với mục tiêu: "Mỗi quận, huyện ở các thành phố lớn và mỗi tỉnh trên cả nước sẽ có ít nhất 1 trung tâm đào tạo và liên tục mở rộng kênh phân phối nhạc cụ, phục vụ cộng đồng"
Âm Nhạc Bình Minh Liên tục khai giảng các khóa đào tạo như: Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc, Luyện Thi, đào tạo nhạc công, đệm hát chuyên nghiệp, từ cơ bản đến nâng cao, cho các học viên từ 3,5 tuổi đến ngoài 50 tuổi.
Đến với Âm Nhạc Bình Minh quý bạn yêu nhạc không phải lo về tuổi tác hay trình độ ( chỉ cần có niềm đam mê là có thể theo học )

Đến với Âm Nhạc Bình Mình là quý bạn đã lựa chọn 1 môi trường học tập có danh tiếng, chất lượng cao , nghiêm túc và chuyên nghiệp.
GIỚI THIỆU CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Khóa thanh nhạc trẻ em- người lớn:

Dành cho các học viên chưa biết gì về âm nhạc, muốn học hát để thỏa mãn đam mê, muốn có giọng hát hay để tự tin hát trước bạn bè trong các buổi tiệc sinh nhật, karaoke...

Học viên sẽ được học 1 mình 1 phòng và 1 giáo viên giảng dạy

Học phí cơ bản 150.000 đ / 1 tiết học 45 phút
Học phí nâng cao = 180.000 đ/ 1 tiết học 45 phút

Chi tiết

Khóa học Piano trẻ em - người lớn:

Dành cho các học viên chưa biết gì về Piano, yêu thích học từ lâu nhưng chưa có điều kiện theo học.

Học viên sẽ được lựa chọn học 1 hoặc nhiều người/1 lớp.
1 phòng học, 1 giáo viên và mỗi học viên được học trên 1 cây Piano cơ
Lớp 1 học viên = 150.000 đ/ 1 tiết học 45 phút

Chi tiết

Khóa học Organ, Guitar trẻ em - người lớn:

Học viên sẽ được học theo lớp từ 6-8 học viên/ 1 phòng học/ 1 giáo viên ( mỗi học viên 1 đàn riêng biệt )

Học phí khóa cơ bản = 90.000 đ/ buổi 90 phút
Học phí khóa nâng cao = 100.000 đ/ buổi 90 phút.

Chi tiết

GIỚI THIỆU CÁC KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

( Dành cho các học viên có năng khiếu, muốn trở thành tài năng, nổi tiếng, biểu diễn trước công chúng. )
Đào tạo Nhạc công CẤP TỐC :

Là khóa đào tạo Nhạc Công chuyên nghiệp chỉ từ 6 tháng . Học phí 150.000 đ / tiết
( Sau 6 tháng học viên có thể biểu diễn, chơi nhạc tại các quán bar, nhà hàng, tiệc cưới, các công ty tổ chức sự kiện ...)

Chi tiết

Đào tạo để tham gia các cuộc thi âm nhạc:

Là chương trình đào tạo dài hạn giúp các học viên muốn tham gia các cuộc thi âm nhạc như Việt Nam Idol, Sao Mai Điểm Hẹn, Tiếng Hát Truyền Hình tại các địa phương . Học phí 150.000 đ / tiết

Chi tiết

Luyện thi NHẠC VIÊN, ĐH

Dành cho các học viên muốn thi vào Nhạc viện, ĐHSP Nghệ thuật Trung ương, Học viện Âm Nhạc Huế, các trường ĐH, CĐ trên cả nước. Học phí 150.000 đ/ tiết

Chi tiết

Đến với Âm Nhạc Bình Minh

Nếu quý bạn chưa biết gì về âm nhạc, quý bạn sẽ được đào tạo bài bản từ đầu.

Nếu quý bạn đã có kiến thức, quý bạn sẽ được đào tạo nâng cao để trở nên tài giỏi.

Chỉ cần có đam mê và đăng ký theo học 1 khóa đào tạo trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng là quý bạn có thể hát, chơi những bản nhạc mà mình yêu thích trên Piano, Organ, Guitar....hoặc những nhạc cụ mà quý bạn đăng ký theo học.

Bạn là người chưa biết gì về âm nhạc, bạn có niềm đam mê và muốn theo học nhạc từ rất lâu nhưng bây giờ mới có điều kiện để theo học ?

Bạn là người yêu ca hát, bạn chưa bao giờ dám cầm míc khi đi hát karaoke, ca hát với bạn bè ?
Bạn rất thích chơi Piano, Organ, Guitar nhưng chưa tìm được môi trường học tập theo ý muốn ?
Bạn muốn học để trở thành nhạc công chuyên nghiệp tại các quán Bar, nhà hàng, đám cưới và tại các công ty chuyên tổ chức sự kiện, tham gia các cuộc thi Việt Nam Idol, Sao mai điểm hẹn, tiếng hát truyền hình...?

Bạn muốn Luyện thi vào Nhạc Viện, ĐHSP Nghệ thuật trung ương, Học viện âm nhạc Huế hoặc các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc?
Bạn muốn giúp bé nhà mình phát triển tài năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ ?
Bạn cần mua 1 cây Piano, Organ, Guitar...mới nhưng cần mua với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất, chính sách bảo hành tốt nhất ?

Hãy gọi 0936200687 gặp cô Thu Bình để được tư vấn và đăng ký

xem bảng báo giá nhạc cụ

xem Kho Piano

Kính chúc quý bạn yêu nhạc toàn quốc một năm mới an khang- thịnh vượng!

THÔNG TIN THAM KHẢO

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP, LUYỆN THI NHẠC VIÊN, ĐH

ÂM NHẠC BÌNH MINH CƠ SỞ 1

GIẢNG VIÊN CAO CẤP HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM

GIẢNG VIÊN: CÔ NGỌC MAI

KHOA ÂM NHẠC ĐHSP NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG

ALBUM HÌNH ẢNH
Piano trẻ em

Piano người lớn

Organ trẻ em

Organ người lớn

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC BÌNH MINH
Showroom Piano-Organ-Guitar
Địa chỉ 149 Hào Nam, Đống Đa, HN

BÁN BUÔN BÁN LẺ PIANO, ORGAN, GUITAR TOÀN QUỐC

TRAO ĐỔI MUA BÁN NHẠC CỤ MỚI CŨ

Trung tâm đào tạo

LIÊN TỤC CHIÊU SINH PIANO, ORGAN, GUITAR, THANH NHẠC,

LUYỆN THI CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, NHẠC VIỆN

TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 1 : Số 185 Khương Hạ mới , Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 3/2, Tổ 18, Liên Cơ, Phố Nguyễn Cơ Thạch, HN
Cơ sở 3 : Số 149 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội ( gần nhạc viện )

Cơ sở 4 : Số 44, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, HN (gần CĐ Điện Lạnh)
Tổng đài âm nhạc: 19006628

Hotline: 0936200687 gặp cô Thu Bình

Website : www.amnhacbinhminh.com

Email : amnhac_binhminh@yahoo.com

Trung tâm dạy Thanh nhạc Mr Thương
Trả lời 11 năm trước

Không ai nói rằng bạn phải có năng khiếu mới được hát.

Chỉ cần bạn có đam mê, bạn thật sự thích hát và muốn hát.

Nghệ thuật luôn mở rộng vòng tay cho những ai thật sự chân thành và nghiêm túc đến với nó.

Phương châm của chúng tôi là: "Chỉ cần bạn biết nói, tôi sẽ dạy bạn biết hát"

Trung tâm Nghệ thuật Mr Thương sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong ca hát.
Đến với khóa học thanh nhạc, học viên sẽ được học cách lấy hơi, nhả chữ.
Vận dụng hơi thở để hát không bị khản giọng, không bị căng cứng cơ thể, không phải gào khi hát.
Giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền thụ cho bạn cách hát có cảm xúc, luyện tai nghe, hát đúng tiết tấu và giai điệu của bài hát.

Khóa học hát Karaoke cơ bản gồm 16 buổi và 4 buổi giao lưu tại quán karaoke và hát live.

Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ tư vấn cho bạn chọn bài hát phù hợp với chất giọng,

chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát. Đồng thời với sự luyện tập, bạn sẽ hát được những bài hát hợp với chất giọng của mình.

Học phí: 2.000.000 đồng
Thời gian học: 16 buổi, tuần 2 buổi

Các ca học
Ca học trưa: 11h30 - 12h30; 12h30-13h30 thứ 2.4.6 hoặc 3.5 hàng tuần
Ca học chiều tối: 17h30-18h30 và 18h30 – 19h30
Ca học tối: 19h30-20h30
Ca học 12h - 14h; 14h - 16h; 16h30 -18h30 thứ 7 hoặc chủ nhật

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT MR THƯƠNG

Cơ sở 1: Số 27B Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội;

Cơ sở 2: Số 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0983.527.685 - 0919.667.129

Website: http://thanhnhac.vn

Y!H - Email: thuong_guitar@yahoo.com

(Các khoá học khác tại trung tâm: Thanh Nhạc, hát Karaoke, Nhảy hiện đại, Chữa ngọng, chữa giọng địa phương,...)

dia chi day dan guitar uy tin, dia chi day dan uy tin, dia chi day dan, dia chi day thanh nhac uy tin, lop hoc, lop hoc guitar, lop hoc nhac, lop hoc thanh nhac, hoc dan guitar, hoc dan, dạy dan guitar, hoc thanh nhac, hoc hat ; lop hoc guitar, lop hoc thanh nhac, hoc dan piano, hoc dan guitar, hoc dan violon, hoc thanh nhac, hoc hat - day dan; day dan guitar, luyen thanh nhac, luyện thanh nhạc, luyen thanh, luyện thanh, day thanh nhac, day ky xuong am, day hat, day dan piano, day dan guitar, day dan organ, day dan violon, day thanh nhac, dạy kí xướng âm, day hat tai ha noi , day thanh nhac tai ha noi, day hat karaoke tai ha noi, hoc hat karaoke, lớp học hát karaoke, lớp học nhảy hiện đại, lớp chưa ngọng, hoc nhay hien dai, hoc thanh nhac tai ha noi