Đang tìm lớp dạy hát-thanh nhạc ở TPHCM. Ai biết chỉ giúp mình với?

Trần Thanh
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên đến TTVH quận 10- Hoà Bình ở đường 3/2. Ở đó dạy tốt lắm !

Nguyễn Sĩ Phước Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Câu trả lời cũ, nhưng có thể trả lời thêm để người sau có thông tin tham khảo!

Nếu bạn nào ở Phú Nhuận thì có thể đến học nhạc tại trường âm nhạc Piano Fingers 54B Hoa Lan, P2, Phú Nhuận nhé!

Hà Nội Thanh nhạc
Trả lời 9 năm trước
Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo của Sao Viet(http://www.dayhat.vn) với rất nhiều khóa học theo yêu cầu của học viên.Đặc biệt là khóa đào tạo thanh nhạc đặc biệt với tên:"7 ngày để hát hay".Thông tin chi tiết xin liên hệ:0902237395
Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đến Khuyến Nhạc Sông Thu đăng ký ghi danh, vì giáo viên bên nhạc viện dạy tốt lắm, nhận học viên ít để kèm đó bạn

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tới học tại Sông Thu chi nhánh Q.10 hoặc Q.Bình Thạnh, website : amnhacsongthu.vn

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn ghé thăm và tìm hiểu về Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu nhé, địa chỉ website : amnhacsongthu.vn

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Ở TPHCM có Khuyến Nhạc Sông Thu dạy hiệu quả ak, thời gian học linh động nữa

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Ở TPHCM mình biết có Khuyến Nhạc Sông Thu nek bạn, trung tâm này có chi nhánh ở Bình Thạnh với Q.10 đó bạn, giáo viên dạy nhiệt tình nữa ak, mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua website : amnhacsongthu.vn

luongthu
Trả lời 9 năm trước

Dạy Đàn --- Dạy Nhạc Chuyên Nghiệp– 0918.469.400– 0982.013.406

Dạy : Guitar - Piano – Violon – Organ – Trống .

Dạy Đàn mọi lứa tuổi - trình độ - thời gian linh động .

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp – nhiệt tình
Luyện Thi vào Các Trường : Nhạc Viện – Đại Học – Cao Đẳng .
Mua Bán – Sửa Chữa Đàn:Piano – Organ –Guitar – Violon –Tranh -Mới
Cũ .
- Dạy : Guitar - Piano – Violon – Organ – Trống .

CỬA HÀNG NHẠC CỤ - LỚP NHẠC
CƠ SỞSẢN XUẤTĐÀN: NỤ HỒNG

Liên hệ :76Lê Hoàng Phái - P.17 - Q.Gò Vấp - Tp.Hcm .
( Gần Ngã Tư : Nguyễn Oanh – Lê Đức Thọ )
Điện Thoại :0918.469.400–0982.013.406
( Thầy Cường & Cô Ánh )
Website :http://lopnhacnuhong.com
http://bandanguitargovap.vn/
Diễn đàn :http://lopnhacnuhong.com/diendan/forum.php