Mua kính cận ở đâu chất lượng nhất

Trả lời 16 năm trước
Ra 134 bà triệu cửa hàng Thu Hà ý ở đấy kinh cũng đc chả đắt lắm
Trả lời 16 năm trước
Ra Lương Văn Can đi bạn ở đó nhiều lắm nhg kính chất lượng tàm tạm thui
Nguyễn Ngọc Mai
Trả lời 16 năm trước
Mắt kính tốt bạn ra Trần Nhân Tông, đoạn cắt với Bà Triệu, ở đấy làm ăn uy tín, đảm bảo lại bán đúng giá, còn gọng kính rẻ, mẫu mã phong phú thì ở trên đường Lê Duẩn nhiều lắm, toàn đồ Tàu nhưng nếu dùng cẩn thẩn cũng được hơn 1 năm đấy[;)]
Tạ Vũ Long
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo website nhé [url=http://www.shopgaumeo.com]www.shopgaumeo.com[/url]