Túi đựng laptop đẹp cho nữ tại Hà nội mua ở đâu ??

Híc, có bác nào biết ở Hà Nội địa chỉ có thể mua túi dựng laptop cho nữ mà đẹp ko ạ? Túi dùng cho máy Lenovo Y410, màn hình 14" WXGA. Ai biết giúp em với, ko ngày mai chắc chít quá. Tìm mãi mới ra mỗi một địa chỉ.[:(]
Trả lời 15 năm trước
Bạn chạy qua The 220 ở Lý Nam Đế mà xem mấy cái Targus nhé, ở đó còn có Azona nữa, có các kiểu túi đeo, kiểu balô nữa (mình đang dùng Azona, thấy ok). Hoặc chạy lên Tràng Tiền Plaza, lên trên tầng 3 có cái cửa hàng của Cty Da SG gì đó, cũng có bán các loại cặp cho lappy, giá cũng tầm đó, hàng xuất khẩu, nhìn cũng đẹp. Còn nếu không chạy lên Vincom, chịu khó lùng từ tầng 1 đến tầng 4 thế nào cũng thấy 1 cái cặp cho lappy theo ý. Mong bạn sớm kiếm được cái cặp vừa ý nhé
Catherine Hà
Trả lời 9 năm trước

chào bạn , bên mình có bán balô trên toàn quốc với hơn 300 mẫu RẤT ĐẸP , ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế riêng cho mình để không đụng hàng nữa nhé , bạn tham khảo trên trang web http://www.nguonhangtot.com để có thể chọn cho mình 1 chiếc ưng ý hoặc fanpage trên facebook là https://www.facebook.com/nguonhang.tot nhé

wewdde.jpg