Đồng hồ Apple Watch cellular có nghĩa là gì?

Đồng hồ phiên bản cellular có nghĩa là gì? Khác gì với bản gps

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Apple Watch LTE Cellular được hiểu là phiên bản giúp người dùng có thể chạy các ứng dụng trên thiết bị mà không cần đến iPhone nữa nhờ việc tích hợp eSIM trên thiết bị. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thểnhận được các cuộc gọi, sử dụng bản đồ để tìm kiếm đường đi, stream nhạc trực tuyến mà không phải trải qua thao tác kết nối với iPhone.

Linh
Trả lời 4 năm trước

cellular làphiên bản gắn được esim, khác với bản gps là ko gắn được esim.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

cái này được gắn thêm esim bác ạ, nhưng cái đồng hồ mà giá chát quá, ngang bằng điện thoại iphone, bác cứ chơi aw viettel cho lành

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

cenllular là phiên bản có thể dùng với esim được đó bạn, bạn có thể tham khảo các mẫu AW tại đây nha

https://vatgia.com/home/apple+watch.spvg