Xiaomi Mi Watch dùng tốt không, so với Apple Watch 3 thì nên mua cái nào?

Có bác nào dùng con Xiaomi Mi Watch 3 chưa, cho em xin ý kiến với, em thấy giá con này với Apple Watch 3 ngang nhau, vậy giữa hai con này nên chọn con nào ạ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

nói thật, bác nên chọn con aw 3 , định mua con xiaomi watch mà cầm lên thay đổi ý định, nó không khác gì mấy cái đồng hồ giá rẻ có gắn sim của trung quốc, gia công cực kỳ tệ

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mới tậu con xiao mi watch về, thấy khá ổn, chưa bị lỗi gì, mong là sau không phát sinh lỗi thì tiếc tiền lắm

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nếu bác xài điện thoại iphone thì mua con aw về dùng cho ngon lành, hàng tàu chả biết đâu được, giá cũng chát đấy chứ cx chẳng rẻ.