Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá về MOT Klasern

khánh nguyễn08/01/2019 - 11:23

Lượt xem 175

Nhận định chung từ các chuyên gia và người dùng cho thấy  MOT Klasern có thiết kế đơn giản, bên cạnh một số tính năng nổi trội và giá thành ổn. 

 Có lẽ với mức giá  2.7 triệu, người dùng Việt có nhiều lựa chọn cho , nhưng vẫn nên cân nhắc cho chiếc MOT Klasern bởi một chỉnh thể khá hoàn hảo của vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại này. bỏ qua các tên tuổi Fossil, Casio, Timex và cả DW thần thánh, chắc chắn Klasern sẽ là một đối thủ đáng gờm cho sự truyền thống nhẫn mặt của các hãng.

Với size cổ tay của những bạn nam khá nhỏ thì kích thước 38mm là cực kỳ phù hợp. Độ dày của Klasern là 9mm, nếu đeo vào tay  hơi khít một chút và sẽ có một phần hơi bị lún vào tay. Điểm cộng là tổng thể dây và mặt đều không quá dày mà rất vừa vặn.

Kết cấu chi tiết hơn về mặt đồng hồ là nền màu trắng, kim đen. Cách đánh số giờ từ 1 tới 12 với font chữ đơn giản khá thanh mảnh và phù hợp với thiết kế tổng thể của đồng hồ;  giữa mỗi giờ sẽ là các nét chia nhỏ thêm ra thành 5 phần cũng như các loại đồng hồ khác.

Ở góc nghiêng có một chi tiết thú vị là mặt đồng hồ được chia ra thành 2 nửa, một nửa bên trái cảm giác như “lún” xuống bên dưới và bên phải thì cao hơn, trông khá hay và lạ mắt. Dấu ấn là phần kính xung quanh ở bên trong được làm cong lên và mỏng dần về trung tâm hơn. Ở những góc nghiêng thì vẫn có thể nhìn giờ tốt mà không có cảm giác lệch hay khó khăn gì.


Thiết kế ở khu vực bên trái sẽ có thêm hốc báo ngày vì nhỏ nên sẽ hơi khó nhìn, nhưng tổng thể thì vẫn khá đẹp mắt. Giả định làm thêm một viên thấu kính ở đây thì sẽ dễ nhìn hơn nhưng nếu vậy thì sẽ phá vỡ thiết kế của đồng hồ.

Sát bên dưới là dòng chữ design in Saigon thay vì Swiss made hoặc Made in Germany như nhiều mẫu đồng hồ khác để khẳng định thương hiệu.

 Chi tiết về số hiệu của từng mẫu được mô tả ở mặt lưng của đồng hồ. Khả năng chống nước 3ATM độ sâu 30 mét/ Case được giới thiệu và đóng tại Trung Quốc.

Có núm vặn với 2 nấc chỉnh ngày và chỉnh giờ cơ bản như mọi thiết kế khác. Hãng cho biết họ đã sử dụng một kỹ thuật hóa hơi đặc biệt lên lớp thép của vỏ case để tăng khả năng chống xước cho đồng hồ nên bền hơn và bề mặt mịn hơn. Dòng này có 3  phiên bản màu: màu đen, màu vàng đồng và màu bạc.

2 bộ dây da làm thủ công tại Việt Nam đính kèm hộp, một màu đen và một màu nâu.Về phần dây chúng ta có thể tự tháo ra và thay dễ dàng, chỉ cần đẩy chốt và kéo ra, không phải dùng công cụ như nhiều mẫu khác.

Chất lượng dây khá tốt tuy nhiên vì không bán kèm theo dây cốt nên nếu muốn thay dây NATO thì có lẽ phải chế thêm cốt của bên thứ ba.

Các giấy hướng dẫn sử dụng cũng kèm theo luôn hộp, chúng ta có thể thông qua đó thấy được mã hiệu của máy Quartz và loại pin của chiếc đồng hồ này.

MOT Klasern có ngoại hình khá giống Junghans nên cũng rất sang, đương nhiên có nhiều thứ không thể sánh được, nhưng dù sao với một mức giá ổn và thông số như vậy thì MOT Klasern có lẽ sẽ là lựa chọn tốt cho nhiều người muốn sở  hữu một chiếc đồng hồ sang trọng và hiện đại nhưng không kém phần nền nã của sự truyền thống.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn