Mua vòng tay ngọc thạch đôi như couple Tử - Giám trong phim Moonlight

Bị cuồng phim, cuồng diễn viên cuồng cả phụ kiện luôn. Eo ơi cái vòng tay nhìn đẹp dã man lại còn ý nghĩa không chịu được. Mấy tập sau là toàn cảnh ngược tâm rồi buồn quá. Nhìn Thế Tử khóc mà em cũng muốn khóc theo luôn ấy ahuhu. Có ai cũng bị cuồng như em không để em đỡ thấy mình khác người. Mà thôi không lan man nữa, bác nào nhận order vòng đấy liên lạc với em ngay và luôn đi ạ. Cần lắm lắm lắm luôn đấy.

Phươngg Phương
Trả lời 7 năm trước
Trên lozi coa bác bán hình như 400k/vòng ý