Trang phục áo màu hồng ruốc Tôi muốn đeo trang sức hạt trên cổ Vậy màu gì thì hợp Vui lòng hướng dẩn

Áo màu Ruốc Quần Ôm đen tôi không biết chọn đeo trang sức gì cho phù hợp màu áo rất mong sự chỉ dẫn vì sắp đi tiệc cưới rồi Cám ơn các bạn tư vấn cho minh
cance
Trả lời 15 năm trước
Nếu tóc bạn màu nâu đồng, đỏ thì trang sức bạc hay bạch kim là chọn lựa tốt nhất của bạn. Hãy thử dây chuyền bạc. Hãy chú ý thêm vào một điểm nhấn hấp dẫn cho màu sắc. Cũng nên thử với màu mắt bạn luôn; đeo một vài chiếc nhẫn bạc, hay bất kỳ trang sức nào có thể tôn vinh mái tóc đẹp của bạn. - Nếu tóc bạn vàng hoe, thì vàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhẫn vàng, vòng vàng (chân, tay), dây chuyền vàng - hãy nghĩ về mọi thứ màu vàng, ngay cả với bóng mắt. - Nếu màu tóc xám hay hoa râm, bạn cũng nên chọn bạc hay bạch kim. Đôi bông tai với chất liệu này sẽ khiến bạn tuyệt vời. - Hãy chọn bông tai có màu phù hợp với màu trang phục của bạn. Nếu mặc áo sơ mi màu ngọc lam, đừng đeo bông tai màu đỏ. Thường xuyên theo nguyên tắc như thế, chỉ trừ khi trang sức làm từ vàng hay bạc. Vì thế áo màu đỏ, bông tai hồng ngọc; áo váy đen với toòng teng bạc cũng chấp nhận được.
Nguyen anh hong
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn bạn đã tư vấn giúp mình Hy vọng với y phục và trang sức giúp mình đẹp thêm chút xíu hihihi