Có ai biết chỗ nào nhận đan khăn len không? Đang cần thuê người đan cho 1 cái khăn len nam :-)noel săp đên mư hehe

Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến của 22 Minh Khai tam từ 4h chiều đến 9h tối .Tai đây có chị bán len rất đẹp .Chị cũng nhận đan thuê , với rất nhìu kiểu dáng mới lem do ban ah
vi binh
Trả lời 16 năm trước
HIx, đọc câu hỏi này đúng đêm noel , nếu biết sớm thì tớ đã nhận 1 chân đan khăn cho các nàng tặng nguoi iu rồi[:x]
Bùi Thị Thùy Trang
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! hiện nay mình biết một shop đan len theo yêu cầu. nếu bạn có yêu cầu thì bạn hãy liên hệ qua địa chỉ mail "ngoisaobang6988@yahoo.com" nhé. Chúc bạn có được chiếc khăn len như ý Goodluck!
chị Lê Tâm cs đơn hàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử ra Đinh Lễ xem (Hà Nội). Ở đó có nhiều cửa hàng bán len và đan len. Nhưng quà tặng thì nên tự đan. Nếu tập trung thì chỉ 3 tối là xong thôi