Cho minh hỏi Khăn rằn nam bộ bán ở đâu sẽ đúng giá và đảm bảo chất lượng?

Cho minh hỏi Khăn rằn truyền thống bán ở đâu sẽ đúng giá và đảm bảo chất lượng?

 Alinlong
Trả lời 9 năm trước

Hiện có rất nhiều nơi bán khăn rằn. Nhưng bán đúng giá và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể vô trang khăn rằn truyền thống - Active M@rk, hoặc trang face: kramashop Nơi đó có đầy đủ các loại khăn rằn từ nam bộ, khăn thái, cho tới khăn campuchia nhé. Giá cả cực cạnh tranh. Có chương trình khuyến mãi thường xuyên. Mua số lượng lớn còn được ưu đãi nữa. Ngoài ra họ thường có các chương trình ưu đại cho các đoàn hội, thanh niên, nhóm thiện nguyện nữa đấy,... Khăn rằn bán sỉ đảm bảo giá cực rẻ, chất lượng thì ok.

Nếu xem hàng trực tiếp bạn đến số65 Ngô Đức Kế P12 , Q. Bình Thạnh nhé bạn!