Đồng hồ hải triều có uy tín không?

Chào buổi sáng các bạn!!!

Mình tên là Hoàng hiện là sinh viên năm nhất của trường đại học công nghiệp. Mình đang có một vấn đề mong mọi người giúp đỡ cho. Chuyện là mình tính mua một chiếc đồng hồ ở shop Hải Triều. Không biết shop đồng hồ Hải Triều có uy tín không? Nên mình muốn nhờ các bạn cho biết chút thông tin về shop này. Xin mọi người cho ý kiến nhiệt tình nha!!!

Cám ơn mọi người giúp đỡ! ^^!

Phạm Thị Trúc
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lephuphuong

chủ thớt ra đó xem thử chưa, đi xem hàng tận mắt thì tốt hơn. Nếu sợ mua phải hàng giả thì cứ hỏi họ giấy phép phân phối bán lẻ, mấy chỗ uy tín đều trưng bày giấy phép của họ chung với đồng hồ luôn cho khách hàng an tâm

Bạn này nói đúng nè, cái gì cũng vậy bạn muốn mua hàng thì trước tiên bạn nên đến trực tiếp shop để tham khảo cách trưng bày rồi thì các thứ liên quan như là đội ngũ nhân viên, giá sản phẩm, chế độ bảo hành..vv rồi tự mình đưa ra cảm nhận sẽ chính xác hơn đó bạn!
Dao Vo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khongconyeuem

bạn ở HCM thì tới tận nơi để trải nghiệm ^^ chứ cái này mình cũng ko rành nữa tư vấn tùm lum sợ mang tiếng nữa hehehe ^^

Mình đồng ý, nếu bạn chắc chắn mua thì đi đến tận nơi trải nghiệm về sản phẩm. Trước khi đến, bạn hãy tìm hiểu một số trang có nhận biết đồng hồ thật giả nữa nhé!
Võ Như Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Hải Triều là shop đồng hồ lớn và có tên tuổi tại HCM, mình đã từng mua một sản phẩm ở shop cách đây cũng cỡ 4 năm rồi nhưng cho đến bây giờ thì vẫn ok, hôm rồi có lên shop để tham quan nhân dịp khai trương chi nhánh Q1 và do sự hấp dẫn cho nên đã mua thêm một em Citizen :D, cảm nhận của mình về shop đơn giản là rất hài lòng

Lê Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của blackberrypassport

Mình đã từng mua một chiếc đồng hồ Citizen bên shop này một lần cách đầy gần 2 năm thì phải lúc đó shop chỉ mới có một chi nhánh bên Âu Cơ và cho đến bây giờ thì shop đã có chi nhánh thứ hai tại Q1. Theo mình nghĩ thì một shop phải uy tín thì mới phát triển lên như vậy được, thông tin về shop thì hình như là bảo hành đồng hồ chính hãng 5 năm ấy, còn lại thì bạn lên web tham khảo thữ xem

đúng đó lúc trước mình có đi ngang wa chổ chi nhánh ở Q1, nhìn vào thấy người ta vào cũng đông lắm. buôn bán thế này thì wa tuyệt rùi còn gì!
Nguyễn Thành Kiên
Trả lời 9 năm trước

Sinh viên thì chắc là nên mua một em G-shock giống mình đeo cho nó nam tính mạnh mẽ hehe.. Bữa mình cũng qua bên shop Hải Triều mua và cảm nhận là ưng ý vô cùng, thích nhất là cách tư vấn nhiệt tình vui vẻ của mấy bé nhân viên bên đó hehe

Vũ Lê
Trả lời 9 năm trước

mình nhớ là có người quen tới mua ở đây rồi, mua cái đồng hồ citizen tới 14 triệu, ổng mua ở đây vì được bảo hành 5 năm (14 triệu thì bảo hành 5 năm cho chắc ăn) nhưng lâu lắm không gặp lại người kia rồi nên cũng không biết là chiếc đồng hồ ấy có dùng tốt hay không nữa.

Bạn tính mua loại nào, đồng hồ có bền có hoạt động tốt hay không cũng tùy thuộc và dòng sản phẩm nữa. VD như đồng hồ cơ thì rất đắt tiền nhưng không chính xác như đồng hồ quartz, hay bị chậm giờ lắm, trung bình cứ 10 chiếc là có một chiếc đi bảo hành đổi trả, tuy khách hàng bực mình vì đồng hồ cứ hỏng hóc nhưng đồng hồ đúng thật là hàng chính hãng. Do vậy, cũng không thể nói là cửa hàng bán hàng không tốt được.

Tuy nhiên, nếu bạn mua ở một cửa hàng uy tín thì chỉ cần là lỗi do nhà sản xuất thì nó sẽ đc bảo hành đổi trả.

Long Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

mình thì mới dẫn bạn gái mình qua đó mua hồi tháng trước thấy họ buôn bán cũng nhiệt tình lắm bạn ^^ không như mấy cửa hàng khác vô muốn làm gì thì làm

Lâm Phú Phương
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của specotredef

Hải Triều là shop đồng hồ lớn và có tên tuổi tại HCM, mình đã từng mua một sản phẩm ở shop cách đây cũng cỡ 4 năm rồi nhưng cho đến bây giờ thì vẫn ok, hôm rồi có lên shop để tham quan nhân dịp khai trương chi nhánh Q1 và do sự hấp dẫn cho nên đã mua thêm một em Citizen :D, cảm nhận của mình về shop đơn giản là rất hài lòng

Chắc bạn là một khách hàng trung thành đây, khai trương cửa hàng mới của người ta mà bạn vẫn đến thăm.
Nguyễn Ánh Thùy
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đồng ý với các ý kiến của các bạn ở trên, shop hải triều rất có uy tín cùng với sự nhiệt tình của nhân viên thì mình rất thích!

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thì chưa mua đồng hồ ở đó bao giờ nên cũng không đánh giá được nhưng mà thấy shop đấy lúc nào cũng đông