Nhờ các bác tư vấn mua đồng hồ cho nữ dưới 3 triệu

Thế nào hôm nọ em đang ngồi lơ mơ trong lớp, điện thoại đến vung tay mạnh quá đập xừ nó cái dây đeo gắn đá con Omega vỡ tan. Chán chả buồn nói. Thế nên lên đây nhờ các bác tư vấn mua đồng hồ chút. Nhìn mấy mẫu titan thích quá nhưng soi giá trên mạng thấy giá loặng quặng quá. Em thì không cần hàng hiệu nhưng phải bền và chính sách bảo hành ok? Bác nào có nguồn tư vấn cho em đi. Mẫu mã đẹp đẹp tí nhá

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

với 3 triệu bạn có thể mua một chiếc đồng hồ cơ được rồi. Bạn có thể qua cửa hàng đồng hồ Tân Thế Kỷ ở 79 Hàng Đào để chọn. Chỗ này buôn bán lâu đời và rất uy tín rồi :)

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 9 năm trước

Chọn nhiều mẫu đồng hồ ở donghohoangkim.vn địa chỉ ở số 96, lê đức thọ kéo dài nhé bạn. MÌnh thấy bảo hành ok, nhân viên nhiệt tình tư vấn lắm

Thanh Phương
Trả lời 9 năm trước

Đồng hồ cơ thấy mọi người bảo giá đấy thì có mà suốt ngày ngồi chỉnh giờ. Em muốn mua đồng hồ pin thôi ạ. Cám ơn mọi người.