Nơi nào có manocanh tượng người mẫu bảo đảm

Tình hình là em rất mê thiết kế thời trang nên đang tự đầu tư cho mình 1 chỗ vừa tư vấn, thiết kế vừa nhận may trang phục theo yêu cầu riêng của khách hàng. Em định làm trước 1 số mẫu thật đẹp, bắt mắt và tinh xảo cho khách tham khảo và trưng bày ở cửa hàng. Nhưng mấy bữa nay đi chọn mấy con manơcanh về dùng để lên đồ thấy nản quá, cái thì không chuẩn về số đo, cái thì không giống người thật. Em không quan trọng giá cả, miễn sao manơcanh phải chuẩn, kiểu dáng hợp mẫu và dễ lên đồ nên đang cần tìm mấy chỗ chuyên cung cấp manơcanh loại chuyên biệt như thế này. Ai có kinh nghiệm chia sẻ giúp em về ca này với nhé.

Hà Ngọc Mỹ
Trả lời 9 năm trước

Dạng như bạn nói là làm manơcanh theo yêu cầu rồi, dịch vụ này cần người làm phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm mới đáp ứng nổi. Ở Sài Gòn chắc không nhiều người như vậy, cá nhân mình chỉ biết chỗ anh Trường ở Quận 3 chuyên làm manơcanh chât lượng cao giống kiểu bạn cần đó. Hàng bên đó nổi tiếng về kiểu dáng model, chuyên nghiệp, mẫu hay cập nhật mẫu mới, màu sơn nét vẽ sắc sảo, ...nói chung bạn phải đến tận nơi nhìn tận mắt mới đánh giá được chứ mình cũng không biết nói sao để bạn hiểu tay nghề bên đó. Bạn tham khảo thêm ở đây nha http://manocanhquangtruong.vn/