Mẫu túi vải hot nhất 2014

hao
Trả lời 9 năm trước

1. Túi tote oversized

Túi tote được xem là một trong những kiểu dáng bất hủ, không bao giờ lỗi mốt. Dáng túi hình chữ nhật thoải mái đựng đồ đạc này đặc biệt hợp với mùa hè, đặc biệt là lúc đi học thêm, trong những chuyến du lịch hay khi cần di chuyển nhiều.

Tote vải bố in họa tiết xinh xắn được nhiều cô nàng yêu thích khi hè về. Chất liệu mỏng, nhẹ này cũng dễ giặt và dễ khô nên rất hợp với teen "mèo lười" đấy nhé.

Ngoài chất liệu vải canvas, túi tote năm nay còn được biến tấu với nhiều chất liệu mới mẻ như da, denim... Màu sắc của kiểu túi này cũng ngày càng đa dạng, rực rỡ.

Tuy nhiên, vì kích thước khá "khủng" của nó, túi tote không hợp với những cô nàng quá nhỏ bé đâu nhé.

2. Túi xách mini

Trái ngược với những chiếc túi tote "to oạch" để đeo một bên vai, túi xách mini lại nhỏ nhắn, đáng yêu và không hề kén dáng người.

Túi mini thường được dùng như một món phụ kiện điểm tô cho trang phục hơn là để đựng đồ. Với kích thước khá khiêm tốn, túi mini chỉ giúp bạn chứa điện thoại, một thỏi son hay ít tiền mặt.

Nếu không có nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, đây chính là kiểu túi xinh xắn, thoải mái nhất cho các cô nàng khi đi chơi hay đi shopping.

Canh Hàn
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy túi vải jean năm nay hot lắm, kiểu dáng đặc biệt mà chất thì bền

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

Mình thích túi vải bố, vừa đơn giản, lại tiện, dễ kết hợp đồ nữa

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

Mình đang có một em túi này dễ thương lắm, bạn mình làm đó :) Đáng yêu cực luôn. Loại này muốn tìm trên thị trường cũng không khó lắm đâu

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

Mình thích loại tuúi ải vừa vừa đeo chéo, vừa tiện, vừa đẹp, như cái này nè:

Minh Thu
Trả lời 9 năm trước

Chiếc túi này thì sao? Năm nay mốt họa tiết hoa đấy các nàng ^^

My Khởi
Trả lời 9 năm trước

Những mẫu túi độc đáo thế này cũng đang hot lắm, bạn nào biết chỗ mua chỉ cho mình vs

My Khởi
Trả lời 9 năm trước

Túi vải thổ cẩm mới là mẫu hot nhất năm nay nè. Made in Việt Nam và mang đậm bản sắc dân tộc, mà đẹp nữa