Mua túi xách F1 ở đâu?

Mình đang muốn tìm 1 em túi xách, muốn tìm hàng fake 1 vừa chất lượng, giá cả lại chấp nhận được nhưng chưa biết mua chỗ nào vì sợ bị lừa hàng fake mấy tỷ >.< Chị em nào đã mua thì chỉ chỗ em vs. Bản thân thì thích Dior vs LV

Phương Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở đâu?

Nếu ở SG thì có thể ra SG Quare. Còn theo như mình thì toàn order về cho đảm bảo

 Ly
Trả lời 9 năm trước

Mình bán túi xách F1 chanel, dior và XL nè: giá 1.500.000-3.500.000

LH: 0905 559 776 để xem mẫu thực tế nhé

CSKH Thanh Trúc
Trả lời 9 năm trước

Túi xách thời trang
Chào bạn, Túi xách F1 nếu bạn ở HCM thì liên hệ Shop mình nhé, Địa cửa hàng 17B Đặng Văn Ngữ Phú Nhuận
DT 0862928012 hoặc website www.F1bag.com, và Facebook.com/f1bag

Lê Thu Hiê n
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử qua shop Anh Quốc Store xem sao. địa chỉ là 33 Sầm Sơn P.4 Q.Tân Bình TPHCM. Bữa trước mình có mua ở đấy 2 túi, đẹp lắm, bạn mình cũng nhờ mình giới thiệu cho. Hàng siêu cấp Like auth luôn nha bạn, từ đường chỉ, forrm túi, chất da nét lắm. Bạn tham khảo xem sao.

�Fanpage của Shop: https://www.facebook.com/anhquocstore

Website: http://anhquocstore.com/