Đánh giá đồng hồ nam dây cao su màu đen Bulova?

rfgrfgfdg
rfgrfgfdg
Trả lời 6 năm trước


Đồng hồ này tự hào là chiếc đồng hồ nam chính xác nhất trên thế giới có một bàn tay thứ hai mà không bao giờ hết ngừng di chuyển . So với hầu hết các đồng hồ thạch anh được sử dụng phổ biến bởi nhiều người biết đến là có 15 giây cho mỗi độ chính xác tháng, nam Bulova Precisionist Champlain Black Dial cao su đồng hồ nam đã được chứng minh là chính xác trong vòng 10 giây một năm . Với tính năng này , bạn được đảm bảo về độ bền và độ chính xác của nó kéo dài trong nhiều năm.
dong-ho-nam-day-cao-su-mau-den-bulova
Chiếc đồng hồ đeo tay Precisionist của các Bulova Nam có khả năng chống sốc và chịu được sâu 300 mét nước . Nó sẽ làm cho một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời khi bạn bơi vài vòng trên hồ bơi hoặc khi bạn tận hưởng bãi biển với bạn bè và gia đình . Tuy nhiên , chiếc đồng hồ này không phải là bằng chứng nước như đồng hồ khác với tính năng tương tự . Tuy nhiên, nó vẫn sẽ làm cho một chiếc đồng hồ tuyệt vời vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc mang đồng hồ của bạn khi nó đột nhiên sẽ bắt đầu mưa .

Chỉ trong một cái nhìn, bạn chắc chắn sẽ được trích ra để nổi bật của trường hợp màu đen của nó được làm bằng một ion mạ thép không gỉ. Với đường kính 46,5 mm trường hợp trong đó có một thiết kế màu đen đầy đủ , nó tiềm một cái nhìn rất ấn tượng. Để thêm vào điều này hơn tất cả nhìn, của Bulova Men Precisionist Champlain Black Dial cao su đồng hồ có dấu hiệu sáng giờ và bàn tay, cũng như một cửa sổ để hiển thị ngày . Dây đai vòng tay của đồng hồ này cũng có trong cao su màu đen kết cấu với một khóa clasp mạnh mẽ .