Những mẫu vĩ nữ đẹp 2013 theo xu hướng châu Âu ?

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Ví cầm tay dạng phong bì thư

Ví cầm tay dạng phong bì thư hay còn gọi là ví envelope là một kiểu ví nữ đẹp đang được chị em trên toàn thế giới rất yêu thích. Ví nữ dạng phong bì thư có ưu điểm là trẻ trung, hiện đại, dễ mix trang phục và cũng khá tiện dụng bởi bề rộng tương đối lớn. Tuy nhiên, nó có dạng xẹp nên bạn không thể mang theo những đồ hình trụ hoặc hình hộp.

vi-nu-dep-2013-1-Webphunu.net
Với chị em công sở, kiểu vỉ phong bì thư này là loại phụ kiện rất phù hợp để bạn tha hồ đựng giấy tờ cũng như những vật dụng cá nhân.

vi-nu-dep-2013-2-Webphunu.net
Những cô nàng học sinh, sinh viên cũng rất thích style ví phong bì thư này.

vi-nu-dep-2013-3-Webphunu.net
Kiểu dáng thanh lịch như chiếc phong bì thư đem đến cho bạn sự trang nhã và rất sang trọng

vi-nu-dep-2013-4-Webphunu.net
Chất liệu da cùng với màu vàng sáng khiến cho chiếc ví này thực sự đẹp và sang trọng.

vi-nu-dep-2013-5-Webphunu.net
Nếu là cô gái cá tính và phong cách, bạn có thể chọn kiểu ví phong bì thư đính nạm như thế này!

2. Ví cầm tay bản lớn

Kiểu dáng đơn giản với những hình dáng chủ yếu là hình chữ nhật, hình vuông hay hình bán nguyệt, những chiếc ví cầm tay bản lớn sẽ là gợi ý thú vị cho bất kì người phụ nữ nào. Bạn có thể sử dụng chúng để đi làm, đi chơi hay dạo phố đều rất phù hợp.

vi-nu-dep-2013-6-Webphunu.net
Ví cầm tay sequin lấp lánh nổi bật khi mix cùng bộ jumpsuit màu đỏ rực rỡ.

vi-nu-dep-2013-7-Webphunu.net
Ví cầm tay đính nạm trẻ trung phong cách với phần quai nhỏ để bạn có thể cài bàn tay vào khi cầm giúp giữ chiếc ví được gọn và chắc hơn.

vi-nu-dep-2013-8-Webphunu.net
Hiện nay có rất nhiều chất liệu để tạo thành ví nữ như da, da lộn, giả da, sợi tổng hợp, vv... nhưng những chiếc ví cầm tay chất liệu da sang trọng không bao giờ lỗi mốt vẫn được ưa chuộng hơn cả.

vi-nu-dep-2013-9-Webphunu.net
Ví nữ màu đỏ đính hạt kim sa lấp lánh giúp bạn tạo điểm nhấn cho những bộ trang phục đơn giản.

vi-nu-dep-2013-10-Webphunu.net
Trong khi đó, chiếc ví hình chữ nhật dài có tông màu đen trắng tiệp với chiếc váy dài thướt tha này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo giúp bạn trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn, nhất là khi đi dự tiệc.

3. Ví cầm tay nhỏ

Mặc dù những chiếc ví cầm tay bản to có ưu điểm là đựng được nhiều đồ và rất phong cách nhưng đôi khi chúng lại khiến bạn có cảm giác vướng víu, không thuận tiện. Nhất là khi phải đi mua sắm hàng giờ. Vậy thì những chiếc ví nhỏ xinh sẽ là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

vi-nu-dep-2013-12-Webphunu.net
Ví nhỏ màu trắng cùng tông với giày tạo điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc váy rực rỡ sắc màu.

vi-nu-dep-2013-13-Webphunu.net
Ví nữ cầm tay xinh xắn màu hồng rất nữ tính và trẻ trung.

vi-nu-dep-2013-14-Webphunu.net
Nếu muốn nổi bật giữa đám đông, bạn hãy chọn chiếc ví cầm tay màu vàng chanh neon thời thượng nhé!

vi-nu-dep-2013-15-Webphunu.net
Trong những dịp quan trọng như đi ăn cưới hay dự sự kiện, bạn có thể chọn cho mình chiếc ví cầm tay nhỏ xinh hình hộp bằng kim loại ánh vàng như thế này. Chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít sự ngưỡng mộ bởi cách kết hợp phụ kiện tinh tế và có gu này đâu nhé!

4. Ví nữ đeo vai

Để tiện dụng cho người sử dụng, các nhà thiết kế cũng rất nhanh chóng cho ra đời những chiếc ví đeo vai. Ví đeo vai khác với túi xách đeo vai ở chỗ nó có kích thước nhỏ hơn và phần dây quai cũng mảnh mai, nhẹ nhàng hơn rất nhiều để tạo sự duyên dáng cho chị em.

vi-nu-dep-2013-16-Webphunu.net
Chiếc ví nhỏ xinh cùng dây xích kim loại đeo vai rất sành điệu và trẻ trung.

vi-nu-dep-2013-17-Webphunu.net
Đây là kiểu ví nữ 2 trong 1 vì bạn có thể đeo vai hoặc cầm tay đều rất đẹp.

vi-nu-dep-2013-18-Webphunu.net
Dù mix cùng váy liền, chân váy hay những bộ quần áo đơn giản thì những chiếc ví nữ đeo vai cũng giúp bạn trở nên điệu đà và nữ tính hơn.

vi-nu-dep-2013-19-Webphunu.net
Lưu ý khi chọn màu sắc ví đeo vai nên hài hòa với màu của tổng thể bộ trang phục bạn định mặc nhé!

vi-nu-dep-2013-20-Webphunu.net
Ngoài những chiếc ví đeo vai thông thường, bạn cũng có thể chọn những chiếc ví có hình dáng độc đáo như hình hộp, hình trái tim hoặc hình tròn, vv... để thể hiện sự trẻ trung và nhí nhảnh.

5. Xắc tay/ Clutch

Khi nhắc đến phong cách thời trang châu Âu, nhất là thời trang thảm đỏ, bạn không thể không nhắc tới những chiếc xắc tay hay còn gọi là clutch. Đây là những chiếc ví nhỏ xíu nhưng được trang trí rất tinh xảo bằng họa tiết hoặc đính đá sang trọng. Kiểu ví cầm tay nữ này thường được phái đẹp lựa chọn khi dự tiệc hoặc đến những nơi sang trọng để diện cùng những bộ cánh cầu kì, trang nhã.

vi-nu-dep-2013-21-Webphunu.net
Clutch nhỏ xinh cùng tông màu với màu váy khiến bạn thực sự quyến rũ và gợi cảm.

vi-nu-dep-2013-22-Webphunu.net
Khi lựa chọn xắc tay clutch, bạn nên chọn những bộ trang phục tinh tế và sang trọng.

vi-nu-dep-2013-23-Webphunu.net
Chiếc xắc tay màu đen ton sur ton với áo ren, chân váy da và giày cao gót màu đen.

vi-nu-dep-2013-24-Webphunu.net
Chiếc xắc tay nhỏ xinh nằm trọn trong bàn tay rất nữ tính mà vẫn thể hiện phong cách thời trang sang trọng.

vi-nu-dep-2013-25-Webphunu.net
Nếu bạn có vóc dáng chuẩn, hãy thử chọn chiếc áo sơ mi trắng mix với quần Âu nữ ống palazzo và xắc tay ánh kim như thế này xem. Chắc chắn ai cũng phải thích cách mix trang phục và phụ kiện ấn tượng này đấy!
Alice