Mọi người ơi, em muốn kinh doanh về mặt hàng túi xách balô dành cho teen

 có ai cho em biết lấy hàng ở đâu giá tốt, đa dạng mẫu mã không ạ?

Huỳnh Kim Loan kd thiện tâm nói tạm hạ xuống member
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Mình hiện giờ chuyên kinh doanh các mặt hàng nhập từ Quảng Châu, mình có thể nhập hàng trực tiếp (không qua trung gian) với giá sỉ tốt nhất và các mặt hàng rất đa dạng !

Thân ái!

Nguon Hang Tot
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Bên mình có cung cấp balo teen giá sỉ, giao hàng tận nơi và nhiều ưu đãi khác dành cho đại lý.

Điều đặc biệt, ngoài các mẫu đã có sẵn, bạn có thể tự thiết kế chiếc balo đặc biệt cho riêng.

Ba lô in hình phân phối độc quyền tại:

www.nguonhangtot.com

Showroom:740/22 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10.

Vui lòng liên hệ hotline:0917.888.247 Ms. Ngân để được cung cấp giá sỉ tốt nhất