Có ai biết làm đồng phục lớp ở đâu tại HN, vừa rẻ mà lại chất lượng tốt không. lớp mình đang có nhu cầu làm.?

nguyễn kim thu
Trả lời 10 năm trước

bạn ghé qua dongphuchaianh.com xem nhé. lớp mình cũng vừa đặt ở đấy xong. giá cả cũng rẻ, chất cũng tốt.

Trần Thị Thanh Huyền
Trả lời 10 năm trước

chào bạn,

Mình bên đồng phục AZ chuyên may, in, thêu áo đồng phục cho các nhóm, lớp.

Bạn liên hệ sđt 0978741273 miss Huyền.

bạn tham khảo website công ty mình nhé.

http://dongphucaz.vn/

Chúc bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt và lớp bạn luôn đoàn kết nhé.Cảm ơn đã chú ý trả lời của mình.

Phúc Lộc Đào
Trả lời 6 năm trước

Bạn liên hệ với chị Huyền: 0936043668 - giám đốc kinh doanh của bên Chợ đồng phục nhé. Mình từng làm cho lớp cấp 3 năm trước, chất lượng rất ok. Lưu ý: giá so với mặt bằng chung thì nhỉnh hơn chút. Email: chodongphuc@gmail.com