Mua đồng hồ đeo tay ở đâu??

Đợt này tớ mới lãnh lương nên đang muốn kiếm 1 cái đồng hồ đeo tay để đeo cho nó oách! Đang lăn tăn chưa biết mua ở đâu! Bác nào biết chỗ nào bán đồng hồ tốt thì giới thiệu tớ nhé! Thanks các cậu ^^

Võ Như Ngọc
Trả lời 11 năm trước

qua bên đồng hồ hải triều đi cậu, thằng đó tui mua nhiều rồi bán hàng, đổi trả đều dễ chịu không như mấy chỗ khác làm khó dễ đủ thứ! website nó là donghohaitrieu.com đó!

donghohoangkim.vn
Trả lời 11 năm trước

bên đồng hồ hoàng kim địa chỉ số 14-ngõ 93-hồ tùng mậu có nhiều mẫu mã đa dạng lắm bạn ạ.nhân viên tư vấn nhiệt tình, bảo hành 6 tháng. website của nó là donghohoangkim.vn

Trả lời 10 năm trước

Vừa rồi mình mua đồng hồ Gshock, nhìn cũng phong cách lắm, kiểu dáng khá độc đáo và trẻ trung. Hợp với bạn nào thích phong cách đường phố, hiphop ấy. mình mua ngay tại vatgia. Link đây

http://www.vatgia.com/raovat/1919/8407239/dong-ho-g-shock-fake-1-gia-re-nhat-ha-noi.html

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào trang Sendo.vn xem thử nha bạn. Mình thì hay muaởđó thấy tốt lại giao hàng tận nhà nữa. Tiện lắm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nó cũng tốt nữa

Nguyễn Thị Ngọc Hiếu
Trả lời 9 năm trước

chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng :đồng hồ cặp,đồng hồ đôi,lac tay,&dây chuyền thời trang, váy đầm cho các bạn tuổi teen

Địa chỉ: 25/2F- Xuân Thới Sơn- Hóc Môn- Tp.HCM

đt: 0905326816

yahoo: hoaphonglantim2212

www.sieuthituoiteen.vn

Nguyễn Thị Ngọc Châm
Trả lời 9 năm trước

bác có muốn mua "dong ho chinh hangAries Gold" bảo hành 10 năm từ Singapore về không? bạn em mua ở đó về 2 năm rồi mà không bị bạc mau gì