Muốn mua đồng hồ hàng hiệu giá khoảng dưới 2 triệu ,cần mọi người tư vấn giúp?

mình muốn mua là quà tặng , hầu bao có hạn nên mọi người cho mình hỏi ý kiến tham khảo với ạ

kiều anh
Trả lời 11 năm trước

Đồng hồ ít tiền thế thì không có đồng hồ xịn đâu. Nhưng nếu bạn biết chọn thì chất lượng cũng không đến nỗi nào đâu. Mà bạn không nói đồng hồ nam hay nữ thì làm sao mà tư vấn được.

Trần Long
Trả lời 11 năm trước

Thời nay, đeo đồng hồ không chỉ để xem giờ nữa mà nó còn là vật trang sức nữa. Vì thế, bạn nên chọn loại đồng hồ nào thời trang một chút ý. Mình giới thiệu cho bạn một số loại đồng hồ này.

Đồng hồ cho nam giới:

Đồng hồ Casio For Men BEM-501L-1AVDF

Đồng hồ Casio Thời Trang For Men EF-544D-7AVDF

Đồng hồ cho nữ :

Đồng Hồ Casio Thời Trang For Girl SHN-4004D-7C

phan van nguyen
Trả lời 11 năm trước

Đồng hồ là một phụ kiện mang lại một phong cách sang trọng và lịch sự. bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau trên các tạp chí hay các siêu thị, nhưng liệu sản phẩm đó có phù hợp với túi tiền của bạn không? mình cũng mới mua một đồng hồ nam bên eva123, mình rất ngại đi xem ngoài siêu thị hay cửa hàng, nên mình lựa chọn mua trực tuyến, mình thấy mua trực tuyến lại vừa nhanh, vừa rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí và time phết.

đây là chiếc đồng hồ mà mình mua bên eva123.

link sản phẩm:Đồng hồ Casio For Men BEM-501L-1AVDF

mình lượn lờ thấy giá cả phù hợp với đồng hồ như bạn yêu cầu.

đồng hồ cho namĐồng hồ Casio Thời Trang For Men EF-544D-7AVDF

hoặc bạn có vào trang eva123.vn để xem các sản phẩm đồng hồ đẹp mà rẻ!

http://eva123.vn/actions/staff_url&q=Staff+2886&r_domain=eva123.vn/muanhom-9427/dong-ho-casio-for-men-bem-501l-1avdf.html
thu
Trả lời 11 năm trước

-Trong bối cảnh thu nhập người dân còn thấp nhưng lại rất sính hiệu, đồng hồ nhái được dịp tràn ngập thị trường. Tại phố đồng hồ Ba Tháng Hai Q..0 (đoạn từ Phó Cơ Điều đến Tạ Uyên), hàng loạt các thương hiệu lừng danh thế giới như Tissot, Longines, Rado, Movado, Omega, Rolex, Tag Heuer… đều có bày bán với giá cực rẻ : vài trăm đến vài triệu đồng.Tuy nhiên, theo dân trong nghề, để mua được hàng xịn (dù là hàng xài rồi) giữa phố chợ như mò kim đáy bể, thậm chí mua tại cửa hàng cao cấp còn bị lầm. Vì một chiếc đồng hồ của những thương hiệu nổi tiếng nêu trên không bao giờ có giá dưới ..000USD (tức .. triệu đồng). Cho nên nếu hỏi mua một chiếc đồng hồ hàng hiệu nhưng giá thấp thì chắc chắn nó là hàng giả.Hiện nay, hàng nhái hiện nay ngày càng đạt độ tinh xảo và tỉ mỉ đến nỗi khó phân biệt thật – giả nếu chỉ nhìn vào bề ngoài.Để kiểm tra, chỉ có cách “mở nồi” để xem blốc máy, thế nhưng điều này không thể thực hiện khi mua tại các cửa hàng. Không ít trường hợp khách hàng mua đồng hồ đắt tiền nhưng có dịp đến thay pin mới được thợ chỉ giáo, vỡ lẽ mình mua phải hàng nhái. Đây là trường hợp khá phổ biến đối với người du lịch nước ngoài, cứ nghĩ vào shop mua là yên tâm.Theo anh Quang, một thợ sửa đồng hồ trên phố đồng hồ Ba Tháng Hai, hàng nhái chia làm nhiều loại : máy Trung Quốc, máy hợp tác (Nhật-Trung Quốc; Nhật-Việt, Đài Loan-Trung Quốc), máy gia công (hàng Thụy Sĩ làm tại nước thứ ba), và máy Thụy Sĩ chính gốc. Đồng hồ Trung Quốc không bền, nhưng được cái giá thành rẻ (vài chục ngàn đồng) và đa kiểu dáng, màu sắc nên được nhóm sinh viên học sinh ưa chuộng. Loại thông dụng nhất hiện nay là nhóm vài trăm ngàn đồng, với blốc máy là sản phẩm hợp tác thường là liên doanh Nhật-Trung Quốc như Essense, Casio, Queen… kiểu dáng nhỏ nhắn, độ bền tương đối .-5 năm, giá thành phù hợp nên được ưa chuộng.Còn hàng nhái những thương hiệu nổi tiếng trung bình .00.000-..000.000 đồng/chiếc lại thu hút cánh đàn ông, vì những thiết kế dạng này cứng cáp, mạnh mẽ và nam tính.Chú Tâm, chủ một tiệm chuyên bán đồng hồ nhái cho rằng, không cần thiết phải mua một chiếc đồng hồ quá đắt.Một chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng như Casio, Swatch… chỉ khoảng .-. triệu đồng là đã rất ngon, độ bền trung bình 5 năm. Hàng nhái chỉ thích hợp cho dân làm ăn, muốn khẳng định vị trí với đối tác nhưng ngại bỏ nhiều tiền. Ngoài ra, hàng nhái bán chạy cũng bởi một điều là rất dễ sửa chữa.Ví dụ: thay con IC (một bộ phận trong chiếc đồng hồ, rất dễ hư sau vài năm sử dụng) thì hàng nhái chỉ .0.000 – 50.000 đồng, còn hàng Thụy Sĩ phải cả triệu, mà rất hiếm phụ kiện thay thế. Nhiều loại hàng nhái cao cấp còn được bảo hành chất lượng không thua gì hàng thiệt, thế mới hay.Mặc dù các thiết bị số như điện thoại, laptop, mp.… có tích hợp chức năng xem giờ thì với nhiều người, đồng hồ đeo tay vẫn là phương tiện “đo thời gian” không thể thay thế được. Để chọn mua một chiếc đồng hồ bền, ngoài việc “tìm mặt gửi vàng”, chỉ mua ở những tiệm quen thì chỉ nên vào đại lý phân phối chính thức. Còn vẫn muốn một chiếc đồng hồ nhái để có thương hiệu nổi tiếng thì nên chọn những nơi có bảo hành để yên tâm.

hao
Trả lời 11 năm trước

Đồng hồ cao cấp ở Việt Nam đa phần là hàng nhái có xuất xứ từ "anh hàng xóm tốt bụng". Đồng hồ cao cấp chính hiệu cực kỳ hiếm vì i) chúng rất đắt; ii) đa số người tiêu dùng cũng không biết phân biệt đồng hồ chính hiệu và đồng hồ nhái; iii) các cửa hàng bán hàng nhái hiếm khi nào bị kiểm tra và phạt; iv) các hãng đồng hồ cũng ít có cửa hàng đại lý và sửa chữa tại Việt Nam.

Nguyên nhân thì như vậy, nhưng nếu bạn muốn mua cũng không phải là không có cách. Bạn có thể đặt mua hàng trên internet tại những cửa hàng có uy tín, bạn vào trang web của hãng mà tìm danh sách đại lý chính thức. Tốt nhất là mua ở những cửa hàng ở nước ngoài, bởi những nước đó có luật lệ chặt chẽ về hàng giả hàng nhái, cơ hội để bạn mua nhầm cũng giảm đi nhiều.

Cửa hàng ở Việt Nam làm ăn gian dối cực kỳ nhiều, họ có hàng xịn nhưng khi gặp "gà" chẳng bao giờ họ bỏ lỡ cơ hội cho xơi hàng nhái. Lợi nhuận cực kỳ cao khiến người bán mờ mắt, mà pháp luật bảo vệ người tiêu dùng ở Việt Nam thì đâu có giúp ích gì cho bạn.

Nhưng bạn chỉ nên chơi đồng hồ cao cấp khi thực sự có nhu cầu, đây là vấn đề tế nhị mà không phải ai cũng hiểu. Thứ nhất, nếu bạn thực sự đam mê đồng hồ thì bạn sẽ biết tìm hiểu để biết phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ nhái, mua không sợ lầm. Nên nhớ là công nghệ làm nhái của thế giới cực kỳ cao, cái đồng hồ cũng chưa phải là cái gì ghê gớm lắm nên về hình thức hàng nhái giống hàng thật, rất khó phân biệt. Thứ hai, nếu bạn là doanh nhân, cần có cái đồng hồ hiệu để thể hiện đẳng cấp thì hãy dùng. Người thường đeo cái đồng hồ như vậy thì không phù hợp chút nào bởi đồng hồ hiệu cần đi kèm với giày dép quần áo, kính, mũ, xe, điện thoại.... Bạn không thể đeo một cái đồng hồ trị giá 15.000 USD và đi một cái SHi.

Thứ ba, đồng hồ chính hãng thì rất đắt, nếu bạn mua để đeo ở nơi công sở hay loanh quanh trà nước vỉa hè thì phí phạm lắm, vì chẳng ai biết giá trị của nó, hoặc giả nếu có biết thì người ta cũng không đánh giá cao lắm. Đồng hồ đắt vì giá trị thể hiện của nó, chứ đa phần đồng hồ hay thậm chí điện thoại di động cũng làm được chức năng xem giờ. Mà xịn hay không cũng không khác nhau nhiều về điểm ấy, cuộc sống vẫn ổn nếu đồng hồ của bạn có nhanh chậm vài giây. Chúc bạn mau mua được đồng hồ tốt.

ha
Trả lời 11 năm trước

để mua được 1 cái đồng hồ tốt, theo tôi anh nên làm theo 3 bước sau:

- Bước thứ nhất: vào website của những hãng đồng hồ nổi tiếng Patek Phillíp, Vacheron, Piaget, Audermar, Rolex, Cartier, Omega, Jaeger Lecoultre, IWC Baume&Mercier. Longines, Movado để xem kiểu đồng hồ mình thích. Theo cách này minh còn biết là hãng nào có đại lý tại VN hay không bằng cách vào mục distribution hoặc retailer.

Tuy nhiên cách này hơi mất thời gian, và hãng cũng không cho mình biết giá của từng kiểu là bao nhiêu. Thay vì vậy anh có thể vào một số website bán đồng hồ như alanfurman.com, presitige.com, vialuxe.com, watchclick.com, jomashop.com để tìm kiểu đồng hồ mình thích theo từng hãng. Các website này cũng cho mình biết luôn giá của hãng (MSRP market suggested retail price, hoặc đơn giản là retail price), và giá của tiệm có thể giảm cho mình (thường là giảm khoảng 20-30%).

Cần lưu ý là giá hãng của các tiệm trên mạng thường hay thấp hơn giá thực sự của hãng khoảng 10%. Lưu ý thứ hai: tất cả các hãng đồng hồ kể cả hãng sang nhất như Patek, Piaget đều cho người bán hàng ít nhất 20% để nói chuyện với khách. Đừng bao giờ tin những cau như: hãng này uy tín, không bao giờ giảm giá.

- Bước thứ hai: sau khi tìm được tìm được kiểu mình thích của những hãng có đại lý tại VN như Rolex, Cartier, Omega, IWC, Piaget, Jaeger Lecoultre, Longines, Movado thì anh có thể tới của hàng để xem tận mắt. Lưu ý thứ nhất: giá của những tiệm tại VN thường cao hơn giá hãng 10-20%. Lưu ý thứ hai: đồng hồ nhìn ở ngoài đẹp hơn trên hình rất nhiều.

- Bước thứ ba: sau khi đã nhìn tận mắt kiểu đồng hồ mình thích thì ra nước ngoài mua. Ba nơi bán đồng hồ nhiều và rẻ nhất là Mỹ, Singapore và Hongkong. Tôi đã từng mua ở ba nơi này thì thấy như sau. Rẻ nhất là Mỹ, có thể được giảm tới 40% nếu biết cách nói chuyện. Tuy nhiên mình gân như sẽ mất thêm 7-8% tiền thuế. Ngoài ra khi hư hỏng thì rất khó đem tới tiệm bắt đền. HongKong và Singapore thì giá như nhau, có thể giảm được 20%. Tuy nhiên, xin visa và vé máy bay di HongKong tốn kém hơn Singapore. Bởi vậy theo tôi Singapore là nơi mua đồng hồ tốt nhất. Có thể được giảm giá 20-25%, ra sân bay được trả lại tiền thuế ngay. Các tiệm đồng hồ tập trung nhiều ở đường Orchard và trong khách sạn Sheraton. Nếu không anh có thể search trên Google là ra ngay.

Chúc anh sớm bước chân vào con đường tốn kém này và tìm được cái đồng hồ ưng ý.

Nguyễn Trâm
Trả lời 11 năm trước

chuyên bán đồng hồ hiệu xách tay usa vơi giá sale hấp dẫn vì mình chuyên săn hàng sale bên Mỹ. mong mọi người ghé thăm face của em nhé.nếu ko thấy link có thể nhắn số 0909150140 thank all

donghohoangkim.vn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu đồng hồ casio bạn ạ... ĐỒng hồ casio tầm tiền đó thì có thể mua được đồng hồ chính hãng. Bạn có thể vào trang này để nghiên cứu http://donghohoangkim.vn/dong-ho-casio.html . CHúc bạn tìm được đồng hồ thích hợp nhé

kimmer
Trả lời 10 năm trước

muốn thế bạn nên chọn các cửa hàng uy tín để mua sẽ an tâm hơn và đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Mình đã mua 2 chiếc ở đây thấy yên tâm nhất trong các shop mình đã mua đó, giới thiệu cho bác xem sao

http://www.tapchimobile.org/2013/09/ong-ho-tissot-thoi-trang-hang-hieu.html#.UkfrDBAgl8Nnh%C3%B9i

kimmer
Trả lời 10 năm trước

t mới mua cho t và ông xã tại shop đồng hồ này, thấy đẹp mà chất lượng ok lắm đó bạn, mong bạn sớm tìm được chiếc đồng hồ như ý nhé :) http://www.tapchimobile.org/2013/09/ong-ho-tissot-thoi-trang-hang-hieu.html#.UkfrDBAgl8Nnh%C3%B9i