Tìm xưởng may quần áo trẻ em?

giúp mình với

elena spear
Trả lời 11 năm trước

mình thì chuyên về đầm cao cấp người lớn,nhưng chắc đầm con nít thì cũng như vậy nhỉ,call 0966223919 gặp Hiền nhé, hoặc vào dc trên xem thử nhé

http://www.vatgia.com/raovat/1936/5124413/giam-gia-20-chuyen-may-va-ban-hang-thoi-trang-cao-cap-cung-cap-si-va-le-cac-mau-dam-da-hoi-dam-dao-pho.html

Nguyễn Văn Tuấn
Trả lời 11 năm trước

bên mình là cơ sở may, sản xuất và bán hàng quần áo ra chợ đầu mối và chuyên bỏ các mối từ bắc đến nam. hiện nay bên mình đang có hàng khoảng 10 mẫu quần áo trẻ em, nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc mua hàng may sẵn thì liên hệ mình nhé. mình cam đoan giá sẽ tốt hơn cả chợ đầu mối như chợ tân bình, an đông. sđt mình: 0938 909 859 Mình tên Tuấn. Chúc bạn thành công trong công việc nhé.

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Nếu may áo thun bạn có thể liên hệ bên aothun.vn, bên đó nhận may áo thun các loại.

Xưởng May
Trả lời 9 năm trước

Hj Hiền !

Lần đầu tiên , Công ty Sao Việt gửi lời chào trân trọng và thành đạt nhất đến Quý Khách Hàng .

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất và gia công tất cả các loại đồng phục nam nữ : nhà hàng , event , văn phòng , bảo hộ , hs sv , y tế , công nhân , áo thun các loại , balo , mũ nón , giày bảo hộ , simili , . . .

Với giá cả rẻ nhất , chất lượng cao nhất , sản phẩm đa dạng và phong phú . Công ty chúng tôi sẽ làm cho Quý Khách Hàng hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi .

Hãy đến với công ty chúng tôi Khách Hàng sẽ hài lòng nhất !

Thông Tin Hỗ Trợ và Tư Vấn Khách Hàng !

CÔNG TY TNHH MTV THỜI TRANG QT SG SAO VIỆT
Address : 154 Dương Văn Dương, P Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Phone : 08 667 663 97 - 083 5590 833
Tel: 0914 15 00 99 Mr Phong - 0935 89 89 93 Mr Tưởng
Email: dongphucsaoviet@gmail.com
Web: maydongphucsaoviet.com

 Kimloan
Trả lời 9 năm trước

KHÔNG BIẾT BÊN BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC NƠI MAY ĐỒNG PHỤC CHO MÌNH CHƯA??

HÃY LIÊN HỆ THÔNG TIN:

CTY TNHH MAY DUYÊN DÁNG

đ/C: 46A TRẦN QUANG KHẢI, P. TÂN ĐỊNH, QUẬN 1. TP HCM

T: 0985 130 165 (MS:LOAN)

M: loanluong.duyendang@gamil.com

MENFashion.vn
Trả lời 8 năm trước

Xưỡng May XK Anh Thanh

Bên mình chuyên nhận may gia công quần áo thời trang giá rất cạnh tranh, chủ yếu là hàng thun các loại

Hiện mình đang sản xuất cho một số đơn vị phân phối sĩ thời trang tại Tphcm

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với mình qua điện thoại 0919 921 925 Tell, Zalo, Viber hoặc mail: duythanh1379@gmail.com