Mình muốn kinh doanh online vậy ai có thể tư vấn cho mình nên kinh doanh sp gì ?

dinhthithanhvan
Trả lời 11 năm trước

xin loi ban minh k thich hàng trung quốc mấy, hàng rẻ thì chất lượng kém thua hàng việt nam nữa, mà bạn có biết hàng phụ kiện của việt nam giá rẻ chỉ cho mình với

Lê Trần Trúc
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở sài gòn bạn có thể đến giang hàng 2B9-2B10 lầu 2 Thương Xá Ngọc Khánh .Địa chỉ 21-23 Nguyễn Biểu ,Phường 1 ,Quận 5 (ngay dốc cầu Chữ Y). Ở đó có rất nhiều loại và mẫu mã trang sức đẹp cho bạn lựa chọn .Giá từ bình dân cho đến cao cấp, hàng hợp thời trang cho mọi lứa tuổi .Hoặc bạn có thể vào website sunredshop.com tham khảo bạn nhé nhưng tại giang hàng thì còn nhiều mẫu hơn với nhiều loại chất liệu .Thân chào bạn !!!!

Mai hồng hạnh
Trả lời 11 năm trước

chào bạn. mình chuyên bán buôn hàng phụ kiện trang sức. bạn có thể vào trang web của mình tham khảo nhé.http://beebumshop.mov.mn/các bạn lấy số lượng nhiều sẽ có chiết khấu. mình lấy hàng bên quảng châu k qua trung gian nên giá cả các bạn yên tâm nhé. thanks.

trần thị mỹ nhạn
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại mình đang kinh doanh bên mỹ phẩm Avon. Avon là 1trong nhũng sản phẩm được coi là nổi tiếng nhất, nó được sản xuất tại mỹ, đại đa số người dùng ko co dị ứng gì so với sản phẩm, mà còn lại rẻ chất lượng tốt, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc với mình nhé , Số ĐT:0974 627 601

Tham khảo và ủng hộ cho mình nhé

Xin cám ơn mọi người