Mua sỉ phụ kiện thời trang ở đâu??

Bạn nào biết chỗ mua sỉ phụ kiện thời trang cho teen chỉ mình với.

Các mặt hàng như: cột tóc, cài tóc, kẹp tóc, móc khóa, dây chuyền, đồng hồ .... các sản phẩm dành cho teen.

lexitin
Trả lời 12 năm trước

PhuKienThoiTrang.comlà website chuyên bán sỉ sản phẩm phụ kiện tóc, trang sức và các sản phẩm khác nằm trong phân nhóm phụ kiện thời trang. Hầu hết các mặt hàng đều nhắm tới giới trẻ, từ 10-20 tuổi với phân khúc giá phù hợp. Tất cả hàng hóa đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài, nên quý khách có thể yên tâm về giá khi mua hàng tại website của chúng tôi.

VÌ SAO BẠN NÊN MUA SỈ Ở PHUKIENTHOITRANG.COM?

Giá rẻ hơn cả chợ đầu mối

Cùng nhập hàng từ nước ngoài, nhưng chúng tôi không có chi phí cho mặt bằng trưng bày hàng vì vậy mà giá có xu hướng rẻ hơn so với các đối tác truyền thống ở chợ đầu mối. Hãy so sánh giá trên từng sản phẩm, bạn sẽ nhận ra ngay!

Mua 1 cái cũng có giá sỉ

Chúng tôi không yêu cầu bạn phải mua một mẫu sản phẩm từ 10-20 cái mới có được giá sỉ. Bạn chỉ cần chọn 1-2 cái cho 1 mẫu sản phẩm, với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, bạn đã có mức giá hợp lý để bán lẻ.

Khỏe hơn khi đặt hàng tại nhà

Để mua hàng tại PhuKienThoiTrang.com, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, chọn lựa sản phẩm phù hợp, thanh toán hóa đơn qua ngân hàng, sản phẩm sẽ được giao tận tay. Tiết kiệmthời gian, chi phí và công sứccho bạn. Công việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ MUA HÀNG

Bước 1: Đăng ký một tài khoản

Để bắt đầu mua hàng, bạn nên đăng ký một tài khoản. Bạn phải chuẩn bị cho mình một địa chỉ email có thực trước khi đăng ký. Việc đăng ký tài khoản sẽ giúp bạn mua hàng nhanh hơn, quản lý các thông tin giao hàng một cách chính xác và xem lại lịch sử mua hàng của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Bước 2: Đăng nhập & chọn hàng ngay trên website

Sau khi có tài khoản, bạn dùng nó để đăng nhập vào website PhuKienThoiTrang.com. Tại đây, tất cả sản phẩm đã được chụp ảnh và niêm yết giá. Bạn chỉ việc xem hàng, nhập số lượng cần mua rồi nhấn nút Đặt mua. Sau cùng, hãy vào phần Thanh toán, xác nhận lại các thông tin giao hàng và giá trị đơn hàng nữa là xong!

Bước 3: Thanh toán tiền bằng hình thức chuyển khoản

Ngay khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận lại và yêu cầu bạn đến ngân hàng gần nhất để thanh toán. Ngay khi nhận được thanh toán, hàng của bạn sẽ được đóng gói và chuyển đi.

Bước 4: Nhận hàng tại nhà sau 3-4 ngày

Để hàng hóa được an toàn, chúng tôi chuyển hàng qua đường bưu phẩm. Do hàng phụ kiện khá nhẹ nên mức phí chuyển phát cũng không đáng kể. Thông thường, bạn sẽ nhận được hàng tận tay sau 3-4 ngày.

minhtri
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn các bạn đã chỉ.

không biết còn ở đâu nữa ko, không lẻ chỉ có 2 sự lựa chọn thôi hay sao.

Bạn nào biết chỉ thêm để mình có nhiều lựa chon với.

Cảm ơn rất nhiều!!

Trần Thư
Trả lời 11 năm trước

mình có cung cấp mặt hàng thắt lưng, nón, giỏ xách giá cả phải chăng.

Hiện nay mình có 1 lượng thắt lưng colour block đang muốn thanh lý lại với giá rẻ, chị quan tâm thì gửi tin nhắn qua nick yahoo: thulytrans, hoặc số điện thoại: 0973751357. Giá sỉ tầm 15k có 8 màu khác nhau, chị có thể bán lại với giá 40-50k.

Thái Thiên Hồng Đào
Trả lời 11 năm trước

Cung cấp trang sức - phụ kiện hàn quốc trung quốc giá phải chăng

Trần Ngọc Phương Liên
Trả lời 11 năm trước

Mình có thenh lý hàng dụng cụ búi tóc dành cho teen Whirl-a-Style, và khăn trùmđầu khi tắm.Bạn có nhu cầu liên hệ 0945 666 277

Theo mình, muốn mua hng2 giá rẻ thì mua thanh lý là OK nhất. Không phải mua chominh2 mà ai cũng thế. nếu chịu khó bạn sẽ kiếm được món hàng hời với giá Ok

nguyễn thị ngọc hân
Trả lời 11 năm trước

chào ban. ban cho minh sđt de minh lien lac. hiện tại mình dang kinh doanh phu kien trang suc. với đơn hàng mua trên 50sp bạn se co chiết khấu cực lớn la 40% đó bạn.. sđt minh là 01632777259 or ban vao web http://giahot.mov.vn để lại lời nhan nha...

Lê Quốc Đạt chekc gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình hiệnđang cung cấp và gia công số lượng lớn mặt hàng giày dép da nam, nữ. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ.

0935668854(Đạt)

email: datlq@kimbaowabe.com

website: kimbaowabe.com

Quang Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

muamely.comchuyên là nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức, phụ kiện với giá hơp lý cho các shop.

Dương Thanh Hà My
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể tìm hiểu qua trang này, tuy mới mở nhưng giá cả vs chất lượng ok, mẫu mã update liên tục nha

https://www.facebook.com/pages/MY-Shop/299602960081727

Phan Khoi
Trả lời 10 năm trước

ban vao thuhttp://www.facebook.com/TracysCorner xem, minh thay co nhieu do ca tinh do