Mua gối Hàn Quốc ở đâu uy tín? Mua goi Han Quoc o dau uy tin?

Hiện tại mình đang muốn tìm mua mấy cái gối Hàn Quốc đẹp đẹp chút mà ko biết mua ở đâu chất lượng cả, mình muốn mua tặng bạn mình, bạn ấy cũng xì tin lắm, nếu gối đẹp xinh xinh chút thì càng tốt ạ, cảm ơn cả nhà.

duong bich thuy
Trả lời 12 năm trước

Mình ở xa muốn họ mang đến tận nơi cho thì có đc ko nhỉ? mà ko biết giá cả tn?

nguyen hong anh
Trả lời 12 năm trước

Giá ở đây mình thấy rẻ mà chất lượng bạn ạ, dùng thấy thích lắm, mình cũng toàn đặt hàng họ mang tận nơi cho đấy chứ, bên này họ phục vụ tận tình phết.

Mình show một số ảnh mọi người tham khảo thêm nhé, nhiều mẫu đẹp lắm:

jang3

kimhuynjoong1

bia2

2pm2

nguyen the vinh
Trả lời 12 năm trước

Oài nhìn đẹp đấy nhỉ?hình nét và bóng thế,, mìh thấy giờ có nhiều loại gối in xong nhah bạc màu mà ko đc bóng như thế này đâu.

nguyen thanh nam
Trả lời 12 năm trước

Gối Hàn Quốc hiện giờ rất thịnh hành, nên mua ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu rồi hay có người dùng rồi có chất lượng bạn ạ