Mắt Kính màu hồng của Giorgio Armani 7849 có tốt sức khỏe của mắt ??

linh
Trả lời 15 năm trước
Mắt kính màu hồng làm giảm bớt độ phản chiếu và ánh sáng chói, tăng độ nét mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc của sự vật , giúp người đeo kính nhìn rõ mọi vật hơn ngay cả trong những điều kiện thời tiết không tốt lắm.Bạn nên chọn kính có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để có thể sử dụng an toàn bởi mắt kính tốt thường được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn sử dụng hơn là những chiếc kính không rõ nguồn gốc xuất xứ không đảm bảo về chất lượng