Nên kết hợp Julindas 7836 với phong cách thời trang nào cho hợp ??

Trả lời 15 năm trước
Julindas 7836 phù hợp với phong cách thời trang lịch sự sang trọng đồng thời kết hợp với các trang phục điệu đà classic , có thể sử dụng trong thời trang công sở. Nét đặc sắc của Julindas 7836 sẽ giúp bạn tạo dựng được 1 phong cách mới mà vẫn phù hợp trong gu ăn mặc của bạn dù là công sở hay đi chơi vẫn rất nổi bật trong những ngày nắng hè. Không chỉ đơn giản chỉ là chiếc kính bảo vệ mắt khi đi trời nắng mà còn là yếu tố khẳng định cá tính của bạn