Làm sao để biết kính Julindas 7836 là kính tốt , kính chính hãng ??

Trả lời 15 năm trước
Tiêu chí quan trọng nhất khi mua là mắt kính của bạn phải ngăn cản được các tia cực tím mà không làm sai lệch hay ảnh hưởng đến hình ảnh và màu sắc của vật được nhìn. Mắt kính phải bền không bị trầy xước hoặc có vết đổi màu , khi đi nắng phải kiểm tra độ giảm chói và độ nhiệt của nắng khi chiếu trực tiếp qua kính - Để xác định là kính hàng chính hãng trước tiên phải xem các thông tin sản phẩm của nhà sản xuất đưa ra đồng thời lựa chọn kĩ càng nơi phân phối sản phẩm kính . Nếu là hàng chính hãng thì luôn đi kèm dịch vụ bảo hành