Mình cần tìm vận chuyển giá rẻ

Hiện nay shop mình đang có nhu cầu chuyển hàng, quà tặng đến cho khách hàng. Các bạn có thể tư vấn, giới thiệu cho mình về công ty vận chuyển nào đó giá rẻ và đảm bảo.

Shop mình hiện đang bán sản phẩm Nhẫn đồng hồ, đồng hồ, và đang up date các sản phẩm cực độc

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Hãy liên hệ với tôi sdt 098.551.0709 nếu bạn có nhu cầu gửi đồ đi nước ngoài hay vận chuyển từ nước ngoài về VN. Về nội địa, cty mình cũng nhận chuyển luôn đó bạn!