Các bạn ơi giúp mình chọn túi xách cho năm học mới nhé?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ok, vậy hãy cùng chúng tớ nghía qua một vài lựa chọn cho túi xách trong mùa khai giảng sắp tới nhé!

Túi đeo chéo truyền thống

Những teengirls ưa phong cách nhẹ nhàng cổ điển không thể bỏ qua những mẫu túi xách đeo chéo rất dễ thương cho mùa khai giảng năm nay. Từ những thiết kế gọn gàng, đơn màu, cho tới những chiếc túi da trơn hay những chiếc túi màu sắc sặc sỡ và họa tiết vui nhộn sẽ đem lại những lựa chọn phong phú cho kiểu túi đeo chéo truyền thống năm nay.

Ba lô cho cô nàng năng động

Những cô nàng sporty, ưa thích phong cách khỏe khoắn của những chiếc ba lô chắc hẳn sẽ rất không thể bỏ qua những chiếc ba lô xinh xắn cho mùa tựu trường năm nay. Với những thiết kế hết sức nổi bật, màu sắc rực rỡ chắc hẳn những chiếc ba lô này sẽ tạo nên điểm nhấn cho bộ đồng phục của teengirl đấy!

Đơn giản với tủi vải canvas

Những chiếc túi vải được thiết kế đơn giản rất thích hợp cho những giờ học ngoại khóa hay những buổi học thêm mà teen không cần phải chất đầy trong túi sách vở của 5 tiết học. Những chiếc túi này thường có giá tiền rất phải chăng nữa, chỉ cần các bạn chịu khó "tăm tia" ở các cửa hàng đồ lưu niệm là các thể tậu ngay được 1 cái đấy.

(Theo Kênh14.vn)