Cửa hàng nào bán dây chuyền đôi hem?

Em mún mua dây chuyền đôi để tặng bạn gái[:x] nhưng hok bík ở thành phố HCM có tiệm nào bán đẹp đẹp hem[gallery]/18/ztb1263541221.jpg[/gallery][gallery]/18/ztb1263541221.jpg[/gallery]
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Vào các cửa hàng của PNJ có bán đó, mà = bạc, gía hơi mắc:(:(,
Lương Anh Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nhưg em mún mua cái nào bền bền khó trày íh[:D] chứ 1 thời gian trày mất hem đẹp nữa[:(]
Phạm Hằng
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đây xem http://hula.vn/Link?code=1&q=llSIqRoxdS , rất nhiều mẫu dây chuyền đôi đẹp đó, có cả mẫu giống hình của bạn nữa thì phải