Như vậy là có chắc chắn là không có thai không?

nếu em vẫn có kinh nguyệt như bình thường thì có phải là em không có thai không ạ

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Ý bạn là sau khi quan hệ tình dục thì bạn vẫn có kinh bình thường? Và như vậy có thai không?

Xin trả lời bạn là nếu sau khi quan hệ mà bạn vẫn có kinh bình thường thì bạn không có thai đâu nhé.

Để tìm hiểu về sức khỏe sinh sản và các biện pháp tránh thai bạn có thể gọi 19006899 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia.

Hoặc bạn có thể nhắn tin theo cú pháp như sau: AZH_Câu hỏi gửi 8585

Thân mến!