Nếu em đang dùng dở vỉ thuốc tránh thai hàng ngày?

mà muốn có thai thì bỏ lun vỉ thuốc đó, khi nào muốn tránh thai thì dùng vĩ mới phải ko ạ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Thông thường khi đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày mà bỏ thuốc giữa chừng thì khả năng có con là tương đối lớn. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng nên ngưng thuốc từ 2-3 tháng để cho dạ con phục hồi theo nhịp sinh học vốn có của nó.

Bên cạnh đó, khi muốn tiếp tục tránh thai trở lại thì bạn phải sử dụng vỉ thuốc mới và tuân thủ theo các quy tắc khi sử dụng thuốc.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 599 974.

Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn