CÓ AI CHƯA CÓ NGƯỜI YÊU KO LÀM NGƯỜI YÊU TUI ĐI ?

MÌNH ĐANG RẤT BUỒN VÀ CÔ ĐƠN CẦN MỘT CHỖ DỰA,MÌNH LÀ BOY CHÍNH HIỆU ĐÓ NGHE,RẤT MONG LÀM QUEN VỚI CÁC BAN GIRL
nguyen quang tu
Trả lời 15 năm trước
nghe dễ sợ wa' [;))]. theo kn bản thân, khi đang rất bùn, thì nhớ chạy nhanh vào WC. Ke ke!
Keni
Trả lời 15 năm trước
chưa có thì cố mà tìm thôi.Lên đây giao thế này ai kiếm đc chớ ....Bùn thì ăn nhiều vô rồi chạy qua WC là giải tỏa nỗi bùn thôi [:D]
Vũ Hải Hà
Trả lời 15 năm trước
iu tớ nhé! fone: 0984.113.458 hi hi
Nguyễn Thọ Chiến
Trả lời 15 năm trước
Null lieu qua do nha,chua bit Khanh la nguoi the nao,trai hay gai,nho la 1 girl thi lam the nao day chu..hehe,khi do thi nguy to a nha.
Vu Huy Tuyen
Trả lời 15 năm trước
Ông bạn này mới đòi đi tự tử mà giờ lại ở đây nhởn nhơ tìm người yêu à? Hay thật đấy!
Trả lời 15 năm trước
tim nguoi ui ma` cung phai dao the nay thi hok bao gio co dc dau[:-P]
Thang
Trả lời 15 năm trước
Tìm người yêu mà ko giới thiệu về mình gì hết , ai mà dám hỏi tới chứ lỡ gà trống gặp gà trống thì có nước đá lội với nhau chứ yêu đương nổi gì