Mùa hè đi du lịch ở đâu thích nhất???

Các bạn ơi, hè rồi hết năm học rồi đây là thời điểm để đi chơi du lịch tắm biển thích nhất. Theo mọi người đi chơi ở đâu thích nhất nhỉ?
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi đi Quảng Bình quê mình đi bạn. Bạn có thể đi tắm biển, bãi biển quê mình rất đẹp và trong xanh. Bạn có thể đến khu nghĩ dưỡng cao cấp sanpa report, cũng có thể nghĩ ở các khách sạn ven biển rất lãng mạn. Bạn có thể ngắm thành phố Đồng hới trẻ đẹp từ cầu bắc qua sông nhật lệ. Bạn còn có thể đi thăm động Phong nha với động khô động ướt, nếu bạn muốn đi rừng bạn có thể đi thăm rừng quốc gia phong nha. Bạn cũng có thể thăm các địa danh lịch sử như: nơi khởi đầu của đường mòn Hồ Chí Minh, hang Tám Cô, nhà lưu niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hoặc muốn hồi phục sức khỏe bạn có thể đi tắm suối nước nóng Bang là một trong hai suối nước nóng lộ thiên của VN và bạn có cơ hội ăn các món ăn Quảng Bình như: Bánh bộc lọc, cháo Bánh canh, canh Hến, cháo cá.....các món ăn hải sản..
tranvanhoa
Trả lời 15 năm trước
theo minh ban nen di dalat di ban.noi thnag khi hau mat me.co nhieu noi de ban di.ban huong thu het tac ca cac loai hoa.nhung tiec voi ban la noi day ko co bien.nhungco ho boi de ban tam ma.o noi nay.vao buoi sang thi ban thuong thuc huong cafe day ngot ngao......roi di chi nhung danh lan thang canh...........di cap treo.nhieu lam ban oi.toithi ban di dao.....rat dep.......neu minh o tren do thi co the minh dan ban di het tac tat ca thanh pho dalat mong mo nay.nhung gio rat tiec minh da xuong saigon co viec roi.noi chung la minh chi noi vay thoi.con di dau la tuy o ban ma.ban hay vao trang.dalatngaynay.com nha.cua cong ty minh do.
Vũ Văn Chương
Trả lời 15 năm trước
Hãy liên lac cho mình.mình sẽ làm cho bạn vui vẻ và hạnh phúc với những chuyến DU lịch thật thú vị.Mình tên :Chương SDT của mình:0988 589683- 042.772868.cho dù bạn ở nơi nào tren VN mình sẽ phục vụ cho bạn
Tô Phuớc Long
Trả lời 15 năm trước
Tắm biển Nếu bạn ở Phía Bắc thì nên đi du lịch [b]Nha Trang[/b] với 27 vịnh - bãi biển trong sạch - khí hậu ôn đới - công viên ăn uống rẻ - có thể cafe ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn với giá 1 buổi khoảng 5 nghìn -- > 7 nghìn - nước giải khát cũng rẻ . có các khu du lịch sinh thái dọc dòng sông cái , suối ngoài biển đảo ( cách 20cm bạn có thể đào lên có nước ngọt gần biển . .v.v.. Nếu bạn ở Miền Nam : 1 là [b]Phan Thiết [/b]có bãi tắm và khu du lịch rất tốt và gần . Để biết thêm thông tin chi tiết mà bạn cần đến thì cứ Pm mình tư vấn cho bạn 1 chuyến đi đầy bổ ích và thoải mái có thể [b]lên kế hoạch theo ý thích [/b]của bạn qua : [quote]yahoo : nhatrang.club@yahoo.com.vn nhatrangholidaytour@gmail.com Điện thoại: 058.516500 / 211931 Mobile: 0905637854 www.nhatrangholidaytour.com[/quote]
thaihongvan
Trả lời 14 năm trước
Chào tất cả các bạn! Công ty du lịch DND ( website: www.dndtravel.com.vn) chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Các bạn có nhu cầu đi du lịch hãy liên hệ cho mình, mình sẽ tư vấn cho các bạn để có những chuyến du lịch vui vẻ và ấn tượng nhất. Đặc biệt công ty DND sẽ có những sự hỗ trợ nhất định cho các bạn khi lựa chọn đi tour cùng công ty DND. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline:0989.383.685 Vui lòng được phục vụ các bạn!
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Trải dài theo đất nước Việtn Nam có biết bao bãi biển đẹp và hấp dẫn. Cái chính là bạn và mọi người định đi bao lâu, xa hay gần? Mời bạn tham khảo chi tiết tại [url=http://bacthien.com]www.bacthien.com[/url] Xin đưa ra 1số điểm hấp dẫn sau: HN – Hạ Long – Tuần Châu HN – Hạ Long – Tuần Châu HN – HL – Vân Đồn – Quan Lạn HN – HLong – TChâu - Cát Bà Hà Nội – Cát Bà- Tuần Châu Hà Nội – Trà Cổ - Móng Cái – Đông Hưng (TQ) Hà Nội – Đồ Sơn, Dinh Bảo Đại HN – Biển Quất Lâm/Hải Thịnh Hà Nội – Sầm Sơn Hà Nội – Sầm Sơn Hà Nội – Cửa Lò – Quê Bác HN – SSơn – Cửa Lò – Quê Bác T.Cầm-Ngã3 Đ.Lộc-C.Lò-Q.Bác HN-Nhật Lệ-PhongNha-Đá Nhảy HN – Biển Hải Hòa/Hải Thanh HN – Biển Nhật Lệ - Phong Nha –Thiên Cầm - Ngã 3 Đồng Lộc HN – Huế - Biển Lăng Cô HN –Huế -Phong Nha –NT T.Sơn –Thành Cổ-Vịnh Mốc-Cửa Tùng HN – Nha Trang – Đà Lạt - HN HN – Nha Trang HN - N.Trang – Hội An -Huế-HN Huế-ĐNẵng-Non Nước-Hội An Đ.Nẵng -Hội An -Mỹ Sơn-(BàNà) HN – Nha Trang – Đà Lạt – Vũng Tàu – Tp HCM - HN HN – TpHCM–Củ Chi–Tây Ninh – Cà Mau – Bạc Liêu – Cần Thơ HN – TpHCM – Phú Quốc – HN Hành Trình Xuyên Việt
Tour100
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn!

Mùa hè này bạn có thể đi du lịch Nhật Bản, mình có thể tư vẫn cho bạn đi các tour từ Nhật Bản - Hàn Quốc hoặc bạn có thể tham khảo từ website: www.dulichnhatban.com.vn

Tour Nhật Bản - Hàn Quốc

Nhật Bản hiện đại - Hàn Quốc năng động
Mã tour: VP138A
Số ngày đêm: 8 ngày 7 đêm
Khuôn khách: Liên hệ
Giá: 2289 $

Osaka – Kyoto – Nara – kobe - Seoul - Everland
Mã tour: VP200A
Số ngày đêm: 8 ngày 7 đêm
Khuôn khách:
Giá: USD

Ngoài ra bên tour100 còn cung cấp các gói tuor khác bạn có thể tham khảo tại website: http://dulichnhatban.com.vn/tour/tour-theo-chu-de.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản (VJSC co., ltd).

Địa chỉ: #1207 - B11A - Nam Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 04 6674 5096 * Fax: 04 6281 0794

Ghi chú: Mọi giải pháp website du lịch được kết hợp cùng Công ty TNHH phần mềm cộng đồng (comsoft.Co.,Ltd)

Fidi tourist
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn , Bên Mình có chương trình tour vào mùa hè như :

- Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

- Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

- Nha Trang ( ô tô , Xe Lửa , Máy bay )

- Phan Thiết ( Tàu Lửa ) 3 ngày

- Phan Thiết - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

- Phú Yên 3 ngày

- Quy Nhơn 3 ngày

- Quy Nhơn - Phú Yên 4 ngày

còn rất nhiều tour khác . Bạn có thể vào trang web fiditour.com để coi thêm nhiều tour khác . Bạn có thể liên lạc với Hà : 0906368948 - 08 39 14 14 14 ( ext 213 )

Vũ Văn Khải
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi, bạn xuất phát từ đâu.

Nếu ở Hà Nội, thì đi Hạ long- cát bà nhé, hãy chọn 1 đêm ngủ tàu, 1 đêm ngủ khách sạn ở cát bà ý, như thế thú vị hơn.

có nhiều chương trình lắm, bạn muốn chi phí khoảng bao nhiêu?Mình tư vấn thêm cho

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn đi thì có nhiều chỗ lắm

căn bản tiền bạn thế nào thôi

bạn có thể vào trang http://didau.org/ tham khảo các tour

Mạng du lịch | Thông tin tour | Thông tin du lịch | Du lịch Sapa