Tổ chức sinh nhật sao cho vui và tiết kiệm ?

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Cách 1 : nếu có thể tổ chức tại nhà : bốc thăm trúng thưởng , câu hỏi càng dễ thương , càng mắc cười càng tốt , phần thưởng thật hấp dẫn là ....một tấm hình hùi còn nhỏ xíu xìu xiu của thân chủ ( có mặc đồ hay không thì tuỳ Mr. Green ) hoặc là cái gì đó vừa dòm là méc cười liền . Nếu cái trò đó ...xưa rồi ( nhưng mà vẫn còn zui lém đó nghe ) thì mình chơi trò ...tìm nhau đi : chuẩn bị một số hình ảnh có cùng chủ đề , ví dụ như nhóm animals là hình ảnh một số con thú , nhóm pictures là nhưng hình ảnh phong cảnh chẳng hạn ..... phát cho mỗi người một tấm đề nghị đi tìm nhóm của chính mình , rồi bắt đầu cuộc thi tài giữa các nhóm , trò chơi gì thì ...tự nghĩ mình ên đi , hehhe , nói chung là càng zui càng tốt . cách 2 , nếu không tổ chức ở nhà . Có thể đi quán chơi mấy trò đó cũng được , còn không thì có thể làm sinh nhật ở những nơi kỷ niệm như sân trường , kí túc xá ( nếu bạn là sinh viên ) ....chẳng hạn , nói chung là nơi rộng rãi thoáng mát có thể la hét rùm trời mà hổng sợ ai mắng vốn . Tui nhhớ tui đã có một sinh nhật tổ chức ở ngoài công viên đó , tụi bạn đem .....nilông trải ra y chang như pic -nic zậy đó , sao mấy cái kẹo mời nhau là màn cắt bánh kem , cắt bằng ...cây muổng á , tại zì đâu có dao đâu mà cắt với xẻ , sau đó là màn thanh toán cái bánh . Tui - chủ xị - tất nhiên có quyền cầm cái bánh trên tay ( ai nhào zô đụng đạp chít Mr. Green ) , mỗi đứa lăm le cây muỗng , sau ba tiếng 1-2-3 là nhào zô thi nhau múc , banh chành cái bánh luôn , ai giành nhìu thì ăn nhìu , còn ai giành ít thì ....cảm phiền nhịn đói đi chút đi ăn ...ya-ua trừ Mr. Green tụi tui giành ăn rồi đút nhau ăn nè , mờ hổng có chơi cái trò chét bánh tùm lum đâu tại zì ở ngoài công viên mờ , dòm như ác wỉ kì lém á . sau đó kéo nhau đi hát hò . không zô karaaoke , chiện đó xưa rồi , đi hát với nhau mí là sành điệu , hà hà . Cả cái chương trình hôm đó bị tụi tui ...độc wuyền ( chứ đăng kí liên tục ai mờ làm cho lại , heheh) hát không là bỏ ., pải zừa hát zừa nhảy mí được ( mà tụi nó nảhy méc cười pà cố luôn ) chúc mừng sinh nhựt mè , pải có cái gì nhớ đời mới được chứ . Nói chung tổ chức sinh nhật zui là pải hụi đủ 3 yếu tố : zui - rẽ - không đói là được .
Hoàng Lan phố
Trả lời 15 năm trước
Có thể rủ bạn bè đi dạo vòng vòng, rùi ăn nhẹ và uống cafe giống cha ếch nói á. Sẵn tiện chỉ cho vài chỗ ăn nhẹ và uống càfe lun. + dãy quán bán hầm bà lằng (há cảo, sinh tố, súp cua, gỏi, cuốn, cá viên chiên, rau má, nước mía .......) : nẳm trong một con hẻm của đường Cao Thắng, nói chung là đi đường Nguyễn Đình Chiểu, quẹo phải qua đường Cao Thằng rùi băng qua đường sẽ thấy ngay con hẻm đầu tiên (chính là chỗ đó) + cũng như thế nhưng nằm ở quận 5 : đi đường Trần Hưng Đạo, đâm hoài rùi quẹo trái sang đường Phùng Hưng, đi hết đường Phùng Hưng rùi quẹo phải + mún chơi độc, ăn mấy món Sushi hay mấy món Hàn quốc (giá cả phải chăng) vào quán 001 nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu Q3, gần ngã tư Nguyễn Thượng Hiền - Nguyễn Đình Chiểu (nhưng hiện giờ không bít quán ấy có thay đổi gì không) + quán kem Bạch Đằng : nằm trên đường Lê Lợi Q1 + nếu đi uống càfê thì có : Dimah, Sành Điệu nằm trên đường Nguyễn Du đối diện nhà thi đấu Q1 (giá mềm, trung bình 7000đ/ly) hoặc Sành Điệu nằm trên đường CMT8 góc Tú Xương (chỗ này được cái rộng rãi và lịch sự), ngoài ra cũng có thể chui dzào RMGT, hay Yesterday cũng được á. còn nếu muốn wậy wậy 1 chút thì vào Thảo Ly ở cư xá Bắc Hải (cẩn thận hen, pê đê nhìu lắm á) tóm gọn lại : nếu bạn bè khoảng 10 đứa (tính lun dép), mún đi ăn nhẹ hoặc đi uống nước cầm khoảng 200.000 là ok (nói dzị chứ chắc không tới đâu, trừ phi dép và bạn dép không phải miêu mà là hổ :n1: )
pham thi xuan dieu
Trả lời 14 năm trước
VỪA RÙI MÌNH ĐÃ TỔ CHỨC SINH NHẬT Ở QUÁN KARAOKE,KHOẲNG 8 NGƯỜI,MUA ÍT ĐỒ ĂN Ở NGOÀI VÀO,VỪA VUI VẺ,HÁT HÒ,NHẬU NHẸT MÀ TỐN CÓ 600K,MÌNH NGHĨ BẠN NÊN TỔ CHỨC NHƯ VẬY SẼ VUI HƠN VÀ ÍT TỐN KÉM,CHÚC SINH NHẬT VUI VẺ
Phạm Thanh Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã thảm khảo trang này chưa? Mình thấy trang này cũng có nhiều điều bổ ích cho tổ chức sinh nhật lắm.

kieu trong tu
Trả lời 12 năm trước

Lần mò một chút qua Vườn Cổ Tích ở Sài Đồng

Nghe mấy bác kỹ sư Sài Đồng nói thì cái nơi gọi là Vườn Cổ Tích hiện giờ đang nằm trong khu vui chơi giải trí trong Trung Tâm Thương Mại VinCom ở Sài Đồng, nó khá là rộng, và cái phần xây dựng vất vả nhất chính là Vườn cổ tích cho thiếu nhi.

Khó khăn lắm mới lẻn vào được khu vực Vườn Cổ Tích thì lại bị cấm quay phim chụp ảnh, nên tôi đành ngậm ngùi quay về Bà Triệu làm mấy cái phóng sự ảnh để nói về cái đề tài Vườn Cổ Tích của World Games.

Sau một hồi hỏi han tôi tìm hiểu được cái phần hấp dẫn bọn trẻ con chính là :

Lâu đài nhà đa năng ,các bé sẽ được thỏa sức nô đùa với nhà bóng, giường nhún hoặc tham gia các chò trơi vận động nhẹ nhàng như: chơi đu quay, chơi cầu trượt, chạy xe đạp, bắn bóng, đập bóng, chui qua hầm, vượt chướng ngại vật,…

Đoàn tàu mơ ước” dường như sẽ đưa các bé du ngoạn qua những miền đất lạ, huyền bí trong khu vực Vườn cổ tích. Đặc biệt các em nhỏ còn được gặp gỡ những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong các câu truyện cổ tích: nàng bạch tuyết, ông già noel,cô tiên xanh… Vui chơi và nghỉ chân trong các ngôi nhà táo đỏ, bí ngô, hoa tulip...

“Góc thông thái” với những cuốn sách, truyện hấp dẫn; xem phim hoặc chơi các trò chơi trí tuệ: xếp giấy origami, xếp khối gỗ, khối rubic,… “Góc sáng tạo” với các trò chơi: tô tượng, vẽ tranh màu nước, tô tranh cát, nặn tượng đất sét… cho bé trổ tài khéo léo, thể hiện trí tưởng tượng phong phú của mình và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, cha mẹ, các bé còn có thểđược chụp những bức ảnh lưu niệm và in hình trên những chiếc cốc xinh xắn, ngộ nghĩnh tại phòng chụp hình, lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu và hồn nhiên của bé trong suốt những năm tháng tuổi thơ( nếu bé yêu thích). Nhà sinh nhật” là nơi tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho các bé. Những bữa tiệc được diễn ra ấm cúng và vui nhộn tại khu nhà sinh nhật. Sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại “Thiên đường cổ tích” sẽ mang đến cho bé một bữa tiệc hoàn hảo, đáng nhớ nhất. Nhân vật chính của buổi tiệc sẽ hóa thân thành công chúa, hoàng tử xinh đẹp trong những câu chuyện thần tiên. Các vị khách mời được đắm chìm trong một buổi tiệc đượm màu cổ tích với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nhà ảo thuật; diễn viên xiếc; các nghệ sĩ múa rối tài ba thể hiện…Khu rừng bí ẩn tại WorldGames Sài Đồng ra đời sẽ góp phần hiện thực hóa những ước mơ bay bổng của các bé, qua đó nuôi dưỡng bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn cho các em nhỏ.Đua xe điện nhựa trên sàn :Các bạn nhỏ sẽ có những phút giây thư giãn cực kỳ sảng khoái khi tham gia trò chơi. Tại Vườn cổ tích còn thường xuyên tổ chức các game show, xiếc ảo thuật, ca nhạc thiếu nhi…vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần .Đặc biệt tại đây còn mở các lớp học năng khiếu cho các em nhỏ như: lớp tiếng anh, lớp hội họa, âm nhạc… giúp trẻ phát triển tài năng, trí tuệ. Các lớp học về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường… Vì “ Thế giới trẻ thơ!” ,Chúng tôi hi vọng Vườn Cổ Tích của WorldGames Sài Đồng, nói riêng và của hệ thống Vườn Cổ Tích trong hệ thống WorldGames của Công ty CPTGGT, nói chung sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh và con em chúng ta!

Tôi đang định tổ chức sinh nhật cho con tôi ở đấy, bố mẹ nào muốn đi cùng tôi đi xem sinh nhật của bố mẹ khác để tham khảo không ? Gọi cho tôi nhé : Mr Tú : 097 626 4944

đỗ thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

mình thấy tự nấu ăn và mời mọi ng sinh nhật. Vừa tiết kiệm, thân mật mà vui, hihihi

Hoàng Tân Thành
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng nghĩ như bạn dophuong, mua thức ăn về nhà và tất cả cùng nấu sẽ rất vui. Chúc bạn vui vẻ

NGUYỄN TRẦN MẠNH LONG
Trả lời 12 năm trước

nên tổ chức tiệc ngoài trời mời mọi ngừoi cùng đến dự làm vì như vậy sẽ vui hơn và thân nhau hơn.

Milo Sun
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ nên tổ chức mini party thôi, mời n~ ng` bạn thân thiết, n~ ng` bạn iu quý nhất là được

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Rut ngau đi ăn ốc hoặc uống trà!